Giáo dục Tin tức chung

Top 7 Trường Mầm Non Quốc Tế TPHCM Chất Lượng Uy Tín Nhất Hiện Nay

Tại TP.HCM, ngay từ khi trẻ đến tuổi đi mầm non, các bậc phụ huynh đã chú trọng đến việc lựa chọn một môi trường quốc tế để con trẻ có thể phát triển tốt nhất. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều trường mầm non quốc tế TPHCM xuất hiện khiến cho các phụ huynh khó khăn trong việc chọn ngôi trường tốt nhất. Để giúp quý phụ huynh giải quyết vấn đề khó khăn này, 1945mf-China xin giới thiệu top 7 trường mầm non quốc tế tại TP.HCM tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Trường mầm non quốc tế TPHCM Việt Anh

Một trong các trường mầm non quốc tế TPHCM tốt nhất chính là trường quốc tế Việt Anh. Trường Việt Anh hoạt động với sứ mệnh mang đến một môi trường vừa học vừa chơi thoải mái nhất cho các em nhỏ. Lớp học có trang bị đầy đủ tivi, đồ chơi, dụng cụ học tậ và mọi cơ sở vật chất khác nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập của các bé. Đội ngũ giáo viên mầm non trẻ trung, dịu dàng và có kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ nhỏ. Tại ngôi trường này, cô giáo sẽ như một người bạn của trẻ để giúp các bé ngày càng phát triển tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 160/72 đường Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, Tp.HCM (0899 093 988)
 • Địa chỉ 2: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Phú Nhuận, Tp.HCM (0899 093 988)
 • Cơ sở mầm non: 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Gò Vấp, Tp.HC (0774 588 988)
 • Website: https://truongvietanh.com/

trường mầm non quốc tế việt anh

Xem thêm: 9 Phương Pháp Học Tiếng Anh Giúp Con Có Nền Tảng Tốt

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn

Nếu phụ huynh đang tìm kiếm một ngôi trường mầm non quốc tế uy tín tại TPHCM thì không thể bỏ qua trường mầm non quốc tế Sài Gòn. Trường mầm non Sài Gòn thực hiện phương pháp dạy học kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Điều này vừa giúp giữ lại những nét truyền thống vừa giúp trẻ tiếp cận được với những kiến thức mới mẻ hơn. Tại đây, các em sẽ được vừa học vừa chơi, thoải mái phát triển bản thân. Đặc biệt, các em sẽ được học song ngữ và tham gia các hoạt động thực tiếp giúp các em có sự phát triển toàn diện hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 308 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3946 2708
 • Website: issvietnam.com.vn

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn

Trường mầm non Sakura Montessori

Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori là một trong các trường mầm non quốc tế tốt nhất tại TPHCM. Đây cũng là ngôi trường tiên phong cho việc áp dụng kết hợp phương pháp giảng dạy của Nhật Bản và Việt Nam vào chương trình giảng dạy. Trường luôn chú trọng đến việc tạo cho học sinh một môi trường tốt nhất để các em có thể phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, trường còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi năng khiếu để các em có thể tự phát triển tư duy và nhân cách của bản thân một cách tự nhiên nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Số 256/11 Lương Đình Của, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 7300 1553
 • Website: sakuramontessori.edu.vn

mầm non Sakura Montessori

Xem thêm: Review học tiếng anh online cho bé có thật sự tốt?

Trường mầm non tại TpHCM Kindy City

Kindy City là gợi ý về trường mầm non quốc tế TPHCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Trường mầm non Kindy City là ngôi trường đầu tiên áp dụng phương pháp Creative Curriculum vào vào việc giảng dạy. Chương trình này sẽ bám sát thực tiễn giúp các em phát triển được tốt hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên trẻ trung, nhiệt huyết, vừa làm cô vừa làm bạn của trẻ để giúp các em học tập được thoải mái và ngày càng phát triển toàn diện hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 11 đường số 2, P15, Q11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0901 853 353
 • Website: kindycity.edu.vn

trường mầm non quốc tế Kindy City

Trường mầm non quốc tế Úc

Nếu bạn đang tìm một ngôi trường mầm non quốc tế TPHCM chất lượng tốt cho con em mình thì không thể bỏ qua trường mầm non quốc tế Úc. Tại ngôi trường này, trẻ sẽ được học tập những điều mới mẻ giúp nâng cao khả năng tư duy, logic. Bên cạnh đó, trường còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi, hoạt động ngoại khóa giúp các em tự khám phá bản thân, phát triển được hết những khả năng tiềm ẩn của mình, Từ đó, giúp các em ngày càng tự tin và có sự phát triển toàn diện hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900 6940
 • Website: aisvietnam.com

Trường mầm non quốc tế Úc

Xem thêm: Cách đọc tiếng Anh nhanh như chuyện gia với các bài thực hành

Trường mầm non quốc tế Hoa Kỳ

Nhắc đến trường mầm non quốc tế TPHCM uy tín tốt nhất thì trường mầm non quốc tế Hoa Kỳ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Khi theo học tại trường mầm non quốc tế Hoa Kỳ các em sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Ngoài những giờ học chính quy, các em còn được tham gia các chương trình ngoại khóa. Điều này giúp trẻ phát triển được khả năng tư duy, sự tự tin và cách ứng xử trong cuộc sống hằng ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6 Song Hành, Đường cao tốc Dầu Giây, Phương An Phú, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909 046 223
 • Website: tas.edu.vn

 mầm non quốc tế Hoa Kỳ

Trường mầm non Kinder Academy

Ngôi trường mầm non quốc tế TPHCM tốt nhất cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho các bậc phụ huynh là trường mầm non quốc tế Kinder Academy. NGôi trường áp dụng chương trình giảng dạy kết hợp giữa 2 phương pháp là Reggio Emilia và STEM. Sự kết hợp của 2 phương pháp này sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tri thức. Từ đó giúp tăng thêm độ tự tin và nâng cao khả năng xử lý tình huống của trẻ. Được học tập trong một môi trường quốc tế không chỉ giúp các em nâng cao khả năng ngoại ngữ mà còn giúp các em phát triển ngày càng toàn diện hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 204/25 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3535 5153
 • Website: kinderacademy.edu.vn

mầm non Kinder Academy

Để con trẻ có một nền tảng tốt nhất, các bậc phụ huynh cần cân nhắc kỹ lưỡng đến việc lựa chọn môi trường học tập cho các con ngay từ đầu. Top 7 trường mầm non quốc tế TPHCM trên đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho các bậc phụ huynh. Hy vọng quý phụ huynh sẽ lựa chọn được một môi trường học tập tốt nhất cho con em của mình nhé.

Xem thêm: 5 Cách học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đơn giản, cực hiệu quả