Công nghệ

Top 5 phần mềm quản lý tiệm vàng bạc chất lượng hiện nay

Sự ra đời của các phần mềm quản lý tiệm vàng bạc giúp bạn đem tới một trợ thủ tuyệt vời, hỗ trợ chủ tiệm trong việc thống kê, quản lý, kiểm soát hoạt động kinh doanh cửa hàng. Từ đó, chủ tiệm, nhà kinh doanh có thể tìm ra chiến lược kinh doanh, giúp cửa tiệm phát triển hơn, đạt doanh thu cao hơn từng ngày. Và nếu bạn đang cần một phần mềm quản lý tiệm vàng chất lượng, hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi ngay dưới đây.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý tiệm vàng?

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý tiệm vàng?

Cũng như nhiều ngành nghề lĩnh vực khác, trong quá trình kinh doanh tiệm vàng bạc, bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn công việc trong ngàny từ quản lý sản phẩm, bán hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý kho, quá trình thu mua – vận chuyển, bảo hành,… Nhiều việc như vậy, làm sao để có thể cân đối và đảm bảo tất cả đều được giải quyết ổn thỏa?

Với phương pháp quản lý cũ, bạn sẽ làm như thế nào?

  • Danh mục bán hàng cồng kềnh, nhiều dữ liệu, khó tra cứu.
  • Lập hóa đơn bằng thủ công, chậm chạp, tốn thời gian, thiếu chuyên nghiệp mà dễ gây sai sót.
  • Mất nhiều thời gian trong việc tính toán doanh thu, tồn kho, công nợ, doanh số bán hàng,… dễ sai sót.

Bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của bảng tính excel để quản lý. Nhưng bạn vẫn có thể gặp tình trạng thất lạc file dữ liệu, phần mềm offline khó kiểm soát từ xa, khó khăn trong việc thao tác, tính toán nếu không biết nghiệp vụ bằng thuật toán,,…

Nhưng những bận tâm đó sẽ không còn phải nghĩ tới nếu bạn sử dụng phần mềm quản lý tiệm vàng. Công cụ này có thể giúp bạn giải quyết được 90% các vấn đề gặp phải trong quá quản lý. Nhờ đó, công việc kinh doanh của bạn cũng nhàn rỗi hơn bao giờ hết.

Lợi ích đem lại khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng vàng

Lợi ích đem lại khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng vàng

– Hỗ trợ công việc quản lý khách hàng chuyên nghiệp hơn. Thông qua việc lưu trữ chi tiết các thông tin về khách hàng, phân loại & quản lý theo nhóm đối tượng, theo dõi lịch sử và chăm sóc khách hàng thường xuyên.

– Dễ dàng quản lý nhân viên dù bạn không thường xuyên có mặt trực tiếp tại cửa hàng, không tham gia vào hoạt động chăm sóc khách hàng. Dù ở đâu, chỉ cần thông qua phần mềm, mọi hoạt động giao dịch mua bán của cửa hàng bạn đều nắm trong lòng bàn tay.

– Quản lý trang sức, vàng bạc các sản phẩm của bạn dễ dàng, tránh thất thoát. Mỗi sản phẩm, loại hình, kiểu dáng số lượng đều được có thể thống kê thông qua mã vạch thông minh hoặc mã sản phẩm. Do đó, chủ cửa tiệm, người quản lý sẽ không cần lo lắng vaans đề thất thoát, mất mát hay tình huống ngoài ý muốn nào khác.

– Hỗ trợ tính toán công nợ, doanh thu, báo cáo chi tiết rõ ràng. Thay vì cách tính toán thủ công tốn thời gian, đau đầu, lại kém chính xác, hoạt động thống kê doanh số và các tiêu chí khác đều được tổng kết rõ ràng theo từng ngày, tháng, quý, năm mà chủ cửa hàng cài đặt. Số liệu chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian đầu óc rất nhiều.

Các tính năng ưu việt của ứng dụng quản lý tiện vàng cần có

Để có thể tối ưu chi phí, tối đa hóa lợi ích kinh doanh, một phần mềm quản lý tiệm vàng bạc chất lượng đòi hỏi phải cung cấp được các tính năng cơ bản sau đây:

  • Quản lý hàng hóa (theo mã vạch, số chứng nhận kiểm định, mã số,…); đầu vào – ra sản phẩm theo từng loại; cập nhật giá, hàng mới – cũ, thô sơ – chế tác thành phẩm; quản lý cắt giá,…
  • Ứng dụng quản lý thu chi: lập phiếu, đơn giá, theo dõi tồn quỹ, thu – chi tiền mặt, công nợ, chiết khấu,…
  • Phân loại danh mục hành hóa: hàng tồn, hàng ký gửi – nhận ký gửi, định giá, hành được phép – không được phép bá; quản lý hình ảnh theo từng hóa đơn,…
  • Công cụ quản lý nhân viên
  • Hỗ trợ quản lý khách hàng
  • Báo cáo kinh doanh

Ngoài các tính năng chính trên, phần mềm quản lý tiệm vàng phải cung cấp đa dạng tiện ích, khả năng bảo mật tốt, đáp ứng về môi trường làm việc, công nghệ & thiết bị tích hợp, dễ cài đặt và sử dụng,…

Top 5 phần mềm quản lý tiệm vàng bạc chất lượng hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng quản lý tiệm vàng bạc chất lượng, đáng tin cậy, hãy tham khảo một số lựa chọn dưới đây:

Phần mềm quản lý tiệm vàng bạc của Mona Media

Phần mềm quản lý tiệm vàng bạc của Mona Media là sản phẩm đột phá, có tính linh hoạt khác hẳn so với các phương pháp và công cụ quản lý truyền thống. Mona Media xây dựng phần mềm quản lý kinh doanh vàng bạc đáp ứng tốt về tiêu chí quy mô, đặc trưng kinh doanh, cách thức hoạt động, cơ chế kinh doanh,… của từng của tiệm. Sản phẩm hỗ trợ bạn quản lý toàn diện hoạt động kinh doanh từ hàng hóa/sản phẩm, khách hàng, nhân viên, tài chính,… thậm chí cả hoạt động tiếp thị đều có thể tiến hành trên một phần mềm duy nhất.

Thiết kế phần mềm quản lý tiệm vàng bạc tại Mona Media khách hàng có thế yêu cầu thêm bớt, tinh chỉnh các chức năng sao cho đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của mỗi cửa hàng. Vì mona.software biết, không cửa hàng nào giống cửa hàng nào. Nhà quản lý, chủ kinh doanh nào cũng có hướng đi riêng cho mình. Và Mona ở đây để đem tới cho bạn một công cụ quản lý tiệm vàng linh hoạt mọi tình huống như vậy. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp phần mềm đào tạo nội bộ giúp bạn training nhân viên tốt hơn trong việc vận hành các hoạt động của công ty, cửa hàng bán vàng.

Thông tin liên hệ công ty phần mềm Mona Media:

Phần mềm quản lý kinh doanh tiệm vàng S-MartGold

S-MartGold là ửng quản lý kinh doanh vàng tiếp theo mà bạn  có thể tham khảo. Phần mềm này được thiết kế tương đối tỉ mỉ, chi tiết về các công việc của một cửa hàng kinh doanh vàng bạc, giúp người quản lý thuận lợi trong việc theo dõi hóa đơn, in hóa đơn, theo dõi công đoạn sản xuất, chế tác, buôn bán, thống kê chi phí,… Mọi hoạt động đều được kiểm soát bằng một phần mềm duy nhất.

Ngoài các chức năng quản lý hàng hóa và con người, S-MartGold còn cung cấp thêm chức năng khóa – mở khóa dữ liệu có lưu dấu vết xóa – sửa, giúp bạn hoàn toàn yên tâm phó thác trách nhiệm cho người tin tưởng.

Phần mềm quản lý mua bán vàng – MinhTanSoft

Phần mềm quản lý tiệm vàng bạc MinhTanSoft cũng được nhiều chủ tiệm vàng yêu thích và tin dùng. Ứng dụng này nổi bật bởi có thêm tính năng cho phép in tem nhãn nữ trang, thực hiện giao dịch mua bán, lưu trữ dữ liệu, báo cáo đầy đủ và chi tiết hơn bao giờ hết.

Và đây cũng được xem là một trong những giải pháp giúp hoạt động kinh doanh cửa hàng vàng bạc đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí nhân công, quản lý chính xác hơn.

Phần mềm quản lý tiệm vàng Phần Mềm Việt

Phần mềm quản lý kinh doanh mua bán vàng bạc chất lượng nữa bài viết muốn gợi ý tới bạn hôm nay chính là sản phẩm của Phần Mềm Việt.

Đơn vị này cung cấp giải pháp quản lý tốt, giúp giảm thời gian quản lý, nâng cao lợi nhuận. Với giao diện đơn giản, dễ dùng, kỹ thuật công nghệ hiện đại, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, các tính năng đều đáp ứng tính hiện đại và tiện lợi.

Hệ thống quản lý tiệm vàng của Supersoft NetERP

Hệ thống quản lý tiệm vàng Supersoft NetERP

Supersoft NetERP là đơn vị lập trình phần mềm quản lý tiệm vàng. Phần mềm cảu Supersoft hỗ trợ tự động lưu lại những thông tin cần thiết về hàng hóa, hỗ trợ in tem, quản lý toàn bộ công việc bán hàng (danh mục các sản phẩm, lịch sử giao dịch, quá trình trao đổi mua bán, thông tin khách hàng…), quản lý kho hàng, quản lý kế toán,… Tất cả sẽ có đầy đủ trên Supersoft.

Dù là hệ thống nhưng mỗi phần hệ có khả năng hoạt động độc lập hoặc liên kết, có thể chạy máy đơn hoặc mạng khách/chủ ở bất kỳ phiên bản hệ điều hành nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Supersoft.

Có thể ngoài thị trường còn rất nhiều phần mềm quản lý tiệm vàng bạc, nhưng để tìm được phần mềm phù hợp, đáp ứng tốt đặc thù kinh doanh và đem tới hiệu quả cao thì không hề đơn giản. Trước tiên, bạn hãy thử trải nghiệm các phần mềm trên, và lựa chọn cho mình công cụ phù hợp nhất nhé.

Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – trường học, Top 10 kênh bán hàng online hiệu quả hiện nay