Công nghệ Tin tức chung

Top 5 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – trường học

Lý do tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – trường học?

xây dựng nền tảng quản lý trung tâm giáo dục

Hiện hơn 80% trung tâm còn vướng mắc trong công tác quản lý. Nhìn chung hầu hết các đơn vị giáo dục chưa triển khai phần mềm trung tâm ngoại ngữ, nên còn nhiều khó khăn, một trong số đó có thể kể đến như:

 • Thông tin về nhân viên khó sắp xếp và quản lý
 • Thông tin sinh viên có thể bị rò rỉ hoặc thất lạc
 • Mất quá nhiều thời gian khi tìm kiếm thông tin về học sinh và lớp học
 • Ngành đào tạo chưa phải là lý tưởng nhất … còn phải biết hàng trăm câu chuyện đau đầu khác

Một trong những nguyên nhân rất có thể do thủ tục giấy tờ rườm rà, không áp dụng công nghệ trong quản lý hoặc chưa sử dụng ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ phù hợp dẫn đến nhiều sai sót, lãng phí trong công tác tổ chức và quản lý.

Đặc biệt, khi cần tối ưu hóa yêu cầu hệ thống cho các khóa luyện thi Toeic, IELTS của trung tâm thì việc tìm kiếm trung tâm dạy Toeic, IELTS, phần mềm quản lý trung tâm anh văn càng trở nên khó khăn hơn. Làm thế nào để lựa chọn được ứng dụng phù hợp để hỗ trợ quản lý và giúp nâng cao chất lượng đào tạo là vấn đề mà Trung tâm Anh ngữ gặp phải.

Công tác quản lý có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và hiệu quả đào tạo. Khi hệ thống hoạt động bình thường và các thành phần có kết nối với nhau, thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt từ công tác quản lý sinh viên, tuyển sinh, đào tạo, nhân sự, tài chính-kế toán, …

Đặc biệt trong bối cảnh ngành giáo dục ngày càng phát triển, nếu không tăng cường xây dựng trung tâm thì trung tâm ngoại ngữ sẽ mọc lên như nấm (Anh, Hàn, Nhật, Trung,…). thị trường. Hãy sử dụng hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ – trường học tốt nhất để xây dựng một trung tâm chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Chức năng của mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – trường học là gì?

Các phần mềm quản lý giáo dục tại trường học và các trung tâm ngoại ngữ có chức năng chính như sau:

 • Hỗ trợ quản lý sinh viên
 • Quản lý quá trình học tập của học sinh
 • Quản lý hồ sơ giáo viên
 • Quản lý lớp học
 • Quản lý kế hoạch đào tạo
 • Quản lý tài chính
 • Hỗ trợ đào tạo kỹ năng giao tiếp

Ngoài ra, còn nhiều chức năng đặc biệt khác, tùy thuộc vào hệ thống phần mềm của nhà cung cấp và mô hình trung tâm yêu cầu cho các chức năng quản lý để thuận tiện cho việc triển khai hệ thống, …

Top 5 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – trường học 

Nền tảng quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona eLMS

Mona eLMS là phần mềm được phát triển bởi Mona Media. Đơn vị này được thành lập bởi Founder Vy Nguyễn Khánh Hùng và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình phần mềm. Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona eLMS không phải là một phần mềm riêng biệt, nó là một hệ sinh thái lớn trong lĩnh vực giáo dục, có thể xử lý tất cả các công việc liên quan đến giáo dục tại trung tâm, và chúng đều trực tuyến. Phần mềm giáo dục có nhiều chức năng ưu việt như: quản lý học sinh, quản lý giáo viên – nhân viên, quản lý tuyển sinh, chấm điểm trực tuyến, quản lý dạy học, quản lý thu chi, nợ học phí.

phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh

Phần mềm do chính công ty xây dựng phần mềm Mona eLMS thực hiện đã được rất nhiều sự tin tưởng của người dùng. Không thể không kể đến khách hàng lớn nhất hiện nay là Zim.vn, một chuỗi trung tâm ngoại ngữ lớn với hơn mười chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hàng trăm khách hàng và các nhà quản lý truyền thống trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến sử dụng phần mềm mona và cảm thấy rất hài lòng. Đồng thời, Mona còn cung cấp cả các phần mềm training nội bộ giúp công ty quản lý vận hành tốt hơn.

Các mô hình mà Mona eLMS có thể quản lý bao gồm:

 • Trung tâm tài năng, kỹ năng mềm, giọng hát, thể dục dụng cụ, …
 • Trung tâm tư vấn, luyện thi
 • Trung tâm Kiểm tra Giấy phép Lái ​​xe
 • Trung tâm ngoại ngữ khác
 • Cơ sở giáo dục từ nhỏ đến lớn (bao gồm nhiều chi nhánh)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 1900 636 648

Ứng dụng quản lý trường học Faceworks

Đối với các nhà quản lý đang tìm kiếm phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ, trường học, Faceworks cũng là một lựa chọn thú vị. Do bởi phần mềm có thể quản lý tốt quá trình học tập của sinh viên và người đi làm. Đồng thời giúp cho người quản lý có thể dễ dàng theo dõi, kiểm soát và đánh giá hiệu quả của trung tâm. Faceworks đã triển khai nhiều phân hệ quản lý giúp người quản lý bao quát và kiểm soát toàn diện các hoạt động của trung tâm.

thiết kế hệ thống quản lý trường học

Phần mềm có giao diện tương đối dễ sử dụng nên dù bạn không có nhiều kinh nghiệm sử dụng công nghệ cũng có thể nhanh chóng hiểu và tiếp cận.

Phần mềm quản lý trung tâm Anh Ngữ Easy Edu

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh – trường học có thể giúp bạn quản lý tự động và tiết kiệm chi phí hiệu quả thì Easy Edu là một giải pháp tốt. Phần mềm Easy Edu có mức độ tự động hóa cao lên đến 80%. Có khả năng giúp ban quản lý trung tâm của bạn tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, đồng thời nâng cao hiệu quả.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Easy Edu có các chức năng: quản lý học viên, thông báo lịch học, quản lý thu chi, thống kê học viên, lớp học, lịch học, lịch dạy của giáo viên.

phần mềm quản lý trường học

Hơn nữa mọi hoạt động đều được diễn ra khoa học và ổn định, từ đó giúp việc quản lý trở nên đơn giản hơn và dễ dàng hơn. Dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, phần mềm trung tâm ngoại ngữ còn được tích hợp nhiều thiết bị di động, người dùng có thể theo dõi và kiểm soát trung tâm mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống quản lý trung tâm tiếng anh L’Edu

Phần mềm quản lý trường học  L’Edu là một trong những phần mềm được nhiều trung tâm ngoại ngữ và trường học ưa chuộng nhất hiện nay. Với phần mềm L’Edu thì có thể giúp bạn quản lý dễ dàng và nhất quán trung tâm ngoại ngữ và tiếng Anh.

Ngoài việc có nhiều chức năng quản lý khóa học, lớp học và tập tin điểm danh. Thì phần mềm còn tích hợp quản lý, quản lý trung tâm đào tạo và nhiều chức năng khác. Một ưu điểm nữa là với hệ thống trung tâm ngoại ngữ được quản lý phi tập trung tiện lợi, không giới hạn số lượng người dùng.

Phần mềm quản lý trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp Ileader

Phần mềm cuối cùng tôi muốn cho bạn xem là phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh ileader. Được biết, đây là phần mềm trung tâm ngoại ngữ rất đầy đủ với nhiều phân hệ khác nhau, chẳng hạn như đăng ký khóa học, quản lý học viên, quản lý giáo viên và lớp học giúp đảm bảo hiệu quả quản lý.

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Hơn nữa, phần mềm còn giúp cho hệ thống có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động của trung tâm. Đặc biệt với những chức năng hữu ích có thể giúp dễ dàng hoàn thiện công tác quản lý đáp ứng yêu cầu quản lý của các tổ chức giáo dục.

Kết luận

Mỗi phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, tiếng anh đều có ưu và nhược điểm riêng của chúng. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm phụ thuộc vào đặc điểm và quy mô của đơn vị vận hành cũng như đánh giá từ các đối tác.

Tuy là mỗi phần mềm trên thị trường đều có những ưu điểm và lợi thế riêng, nhưng tôi đánh giá cao nhất hệ sinh thái quản lý giáo dục của Mona Media, có thể giúp bạn quản lý và vận hành toàn bộ hệ thống, đặc biệt là việc tích hợp dễ dàng nền tảng học tập trực tuyến và LMS. Vì vậy nó có thể được tập trung vào tất cả các thiết bị, tính đồng bộ và hiệu quả đều cao. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết trên thực sự hữu ích đối với bạn.