Tin tức chung Website

Top 10 mẫu Website bất động sản đẹp, chuyên nghiệp

Website bất động sản là một phần không thể thiếu hiện nay của các doanh nghiệp bất động sản. Đây là một kênh marketing đem lại những hiệu quả vượt trội cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy trang web bất động sản cần có những tính năng gì? Và những mẫu Website bất động sản nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay? Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi.

Website bất động sản là gì?

Các mẫu Website bất động sản là một trong những Website phức tạp, nơi cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến lĩnh vực này. Hiện nay có 3 loại Website bất động sản là Website giới thiệu dự án, Website đăng tin, rao vặt bất động sản và Website tin tức bất động sản.

Website bất động sản là gì?

Vai trò của Website bất động sản đối với doanh nghiệp

Website bất động sản có vai trò cực kỳ lớn đối với doanh nghiệp, những lợi ích mang nó mang lại cụ thể là:

  • Website bất động sản là kênh marketing không giới hạn, tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi của doanh nghiệp
  • Tăng vị thế, uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí, tối ưu hoá lợi nhuận cho doanh nghiệp
  • Giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng 24/24

Những tính năng cơ bản cần có của Website bất động sản

Tuỳ từng loại Website mà cần phải xây dựng các tính năng khác nhau. Dưới đây là một số tính năng cơ bản cần có khi thiết kế Website bất động sản.

Trang giới thiệu công ty

Đây là hình ảnh đầu tiên của doanh nghiệp đối với khách hàng và bắt buộc mọi Website bất động sản đều phải có. Trang giới thiệu sẽ thể hiện những điểm đặc biệt, nổi bật nhất của công ty với những dự án đã hoàn thành giúp cho khách hàng thấy được vị thế, uy tín, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, chất lượng của sản phẩm.

Banner quảng cáo

Banner quảng cáo xuất hiện sẽ gây chú ý cho khách hàng về những sản phẩm mới ra mắt của công ty giúp khách hàng không bỏ lỡ những cơ hội tốt nhất. Một Website nên có từ 2-3 banner quảng cáo.

Hệ thống quản lý tài khoản người dùng

Hệ thống quản lý tài khoản người dùng là một phương tiện để doanh nghiệp có thể hệ thống, sắp xếp nhằm phục vụ hiệu quả nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng, giải đáp những thắc mắc một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đồng thời cũng giúp cho doanh nghiệp thu thập được dữ liệu khách hàng tiềm năng để định hướng Marketing phù hợp.

Mục hỏi đáp

Đây là một mục mà doanh nghiệp sẽ tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất từ khách hàng. Mục này giúp cho khách hàng có được những thông tin cơ bản nhất và học hỏi được kinh nghiệm mua bán, thực hiện hợp đồng từ nhiều khách hàng trước đó.

Thanh tìm kiếm

Thanh tìm kiếm

Thanh tìm kiếm là một chức năng vô cùng quan trọng để khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn xem thông tin cụ thể của một sản phẩm đã biết trước đó. Thông thường một Website bất động sản sẽ có rất nhiều thông tin dự án và sản phẩm. Để tìm kiếm sản phẩm cụ thể ở một vị trí hay một phân khúc giá nào đó thì khách hàng sẽ nhờ đến công cụ này để thực hiện một cách thuận tiện, nhanh chóng, cho ra kết quả chính xác.

Thông tin liên hệ

Tất nhiên nếu muốn bán bất cứ một sản phẩm nào thì cũng phải có thông tin liên hệ để người có nhu cầu tìm mua. Một Website vì vậy cần phải có đầy đủ thông tin liên hệ để người dùng dễ dàng tìm thấy.

Giao diện UX/ UI

Ngày nay việc truy cập các Website của người dùng có xu hướng thiên về các thiết bị di động nhiều hơn là máy tính vì tính tiện dụng của nó. Vì vậy, khi thiết kế Website bất động sản cần phải chú ý xây dựng giao diện có thiết kế UX/UI thông minh, tương thích với mọi nền tảng, thiết bị để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đem lại những trải nghiệm người dùng hài lòng nhất, vì vậy việc chúng ta thiết kế Website theo yêu cầu mà doanh nghiệp mình đề ra là một phần quan trọng vì khi nhờ đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn có những bản thiết kế mẫu về giao diện trước nếu bạn đã hài lòng với yêu cầu mình đưa ra thì sẽ tiến hành tối ưu để tương thích với thiết bị giúp người dùng khi truy cập sẽ hài lòng.

Tính năng hỗ trợ trực tuyến

Đây là tính năng mà mọi Website bất động sản đều có. Tính năng này sẽ hỗ trợ người dùng một cách nhanh nhất bằng Chatbox, tăng tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp từ đó tạo ra hiệu quả chốt đơn tuyệt vời.

Tốc độ tải trang

Đây là một yếu tố rất quan trọng. Đa số người dùng sẽ khó chịu và bỏ qua các thông tin nếu Website load quá chậm. Vì vậy, một Website có tốc độ tải trang cao sẽ giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn và tìm kiếm nhiều thông tin của doanh nghiệp hơn. Tại các công ty hosting sẽ giúp tối ưu tốc độ website một cách tốt nhất nên bạn có thể tìm đến để được tư vấn thêm nhé.

Tính bảo mật

Một Website bất động sản sẽ chứa rất nhiều thông tin quan trọng của khách hàng, nếu không có yếu tố bảo mật thì tệp khách hàng của doanh nghiệp sẽ bị cướp lấy bởi đối thủ và sẽ làm giảm uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Vì vậy, Website bất động sản cần phải chú ý thiết lập tính năng bảo mật này ngày một hiện đại hơn.

Ngoài ra, để thiết kế Website của bạn thực hiện tốt chức năng quảng bá thương hiệu và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn thì phải chú ý đến yếu tố chuẩn SEO và chuẩn Responsive. Điều này giúp nâng cao thứ hạng trang web của bạn trên kết quả tìm kiếm và hiển thị tốt trên mọi thiết bị điện tử. Từ đó, tăng khả năng tiếp cận và mở rộng được tệp khách hàng.

Nếu như website bất động sản của bạn kết hợp bán những gói dịch vụ đi kèm, bạn cũng nên tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp để được tích hợp đầy đủ hơn về tính năng thanh toán, thêm dịch vụ vào giỏ hàng,…

Top 10 mẫu Website bất động sản hấp dẫn người xem nhất hiện nay

Mẫu Website bất động sản ACTECH

Mẫu Website bất động sản ACTECH

Mẫu Website bất động sản ACTECH có giao diện hiển thị tất cả các mục tin tức dự án của công ty giúp khách hàng tiếp cận các thông tin cần thiết một cách dễ dàng khi truy cập vào.

Mẫu Website bất động sản dự án Vinhome Ocean Park

Mẫu Website dự án Vincity có giao diện đẹp mắt với bố cục, màu sắc, hình ảnh hài hoà, sắc nét. Điều này ghi điểm rất nhiều trong mắt khách hàng, nhất là những vị khách có gu thẩm mỹ cao.

Mẫu Website bất động sản dự án Sunshine City

Mẫu Website dự án Sunshine City là mẫu Website từng làm nên tên tuổi của dự án của doanh nghiệp trong ngành bất động sản. Tại đây những thông tin nổi bật nhất của dự án sẽ được hiển thị ấn tượng cho người dùng khi truy cập vào.

Mẫu Website bất động sản Lideco

Đây là mẫu Website bất động sản hiển thị thông tin nhiều nhất từ trang chính khi truy cập vào. Phong cách chủ đạo của mẫu Website này là nhấn mạnh những thông tin về dự một cách cực kỳ chi tiết.

Mẫu Website bất động sản VinHome Smart City

Mẫu Website bất động sản Vinhome Smart City có xu hướng thiên về hướng khách hàng đến tư vấn viên chính của dự án để nhận được những tư vấn đầy đủ nhất và tăng sự tương tác của khách hàng với Website một cách tối đa.

Mẫu Website bất động sản Aquacity

Mẫu Website bất động sản này mang đến cho khách hàng cảm giác như đang được đi dạo vào khuôn viên dự án và tạo ra cảm giác quen thuộc, gần gũi. Với giao diện này thì rất nhiều khách hàng đã muốn sở hữu các sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu Website bất động sản Nova World Hồ Tràm

Mẫu Website bất động sản Nova World Hồ Tràm

Mẫu Website Nova Hồ Tràm là mẫu Website cung cấp thông tin, hình ảnh một cách toàn diện nhất từ tổng quan của dự án cho đến sản phẩm tiêu biểu. Khi truy cập vào giao diện này giúp người dùng ngay lập tức hình dung ra được toàn bộ dự án của doanh nghiệp.

Mẫu Website bất động sản Sài Gòn Land

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi truy cập vào Website này đó là vị trí đắc địa và quy mô của dự án. Điều này làm cho khách hàng xác định được dự án có thực sự phù hợp với nhu cầu về chỗ ở của mình và có tiềm năng đầu tư trong tương lai hay không.

Mẫu Website bất động sản Nhà Đẹp Plus

Bằng việc tạo giao diện làm nổi bật từng sản phẩm cụ thể với thông tin chi tiết nhất, mẫu thiết kế Website nhà đất này đánh vào phân khúc khách hàng đã được tư vấn và tìm hiểu trước về dự án và đang có nhu cầu tìm mua, so sánh các sản phẩm với nhau.

Mẫu Website bất động sản Tuan Chau Marina

Đây là mẫu Website bất động sản phô bày vị trí đắc địa của dự án để gây ấn tượng mạnh với khách hàng về tiềm năng của nó trong tương lai. Với mẫu Website này, tâm lý khách hàng sẽ tò mò và muốn tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm cụ thể của nó trong từng mục nhỏ.

Trên đây là top 10 mẫu Website bất động sản đẹp nhất mà các doanh nghiệp có thể tham khảo để xây dựng một Website thực sự ấn tượng, nổi bật, tăng vị thế, uy tín của mình trong lòng khách hàng. Từ đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp ngày càng đi lên và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế Website bất động sản thì có thể tìm đến: Top 10 công ty thiết kế website bất động sản uy tín hoặc tham khảo Các mẫu website bđs khác từ Founder Mona Media tại: https://mona.media/thiet-ke-website-bat-dong-san/