Công nghệ

Top 10 công ty chụp hình 360 độ, tham quan tour ảo chất lượng hiện nay

Trong thời gian gần đây, quay phim, chụp hình 360 độ đã trở thành một chủ đề cực kỳ hot. Không chỉ được ưa chuộng bởi giới trẻ, quay phim chụp ảnh 360 độ còn có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực điển hình như trong thiết kế website 360 độ của nhiều lĩnh vực như du lịch, bất động sản, kiến trúc cùng nhiều ngành nghề khác. Tuy nhiên, để sử dụng được công nghệ này, chúng ta cần hợp tác cùng với những công ty lớn bởi họ có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 công ty chụp hình 360 độ, tham quan tour ảo hàng đầu hiện nay.

Toàn Dũng media: Công ty ứng dụng thực tế ảo, chụp hình 360 độ hàng đầu

Toàn Dũng media: Công ty ứng dụng thực tế ảo, chụp hình 360 độ hàng đầu

Khi nhắc tới các công ty hàng đầu cung cấp công nghệ chụp hình 360 độ, các tour tham quan ảo, Toàn Dũng media chính là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người. Công ty này sở hữu rất nhiều sản phẩm chụp hình 360 chất lượng cao, công nghệ tiên tiến bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Vì thế, họ có khả năng cung cấp tới mọi khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Toàn Dũng media cung cấp rất nhiều dịch vụ quay phim, chụp ảnh hiện đại, đặc biệt nhất đó chính là các tour tham quan ảo. Nếu bạn muốn sử dụng công nghệ chụp hình 360 để lưu lại những khoảnh khắc đẹp, nhất là ở các sự kiện lớn của công ty, doanh nghiệp thì chắc chắn Toàn Dũng media sẽ là cái tên thực sự tuyệt vời.

Onetouch media: Đơn vị dịch vụ chụp hình 360 độ bằng flycam chuyên nghiệp

Onetouch media: Đơn vị dịch vụ chụp hình 360 độ bằng flycam chuyên nghiệp

Chụp ảnh 360 độ, tour tham quan ảo hiện đang làm vấn đề rất được quan tâm bởi nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại. Trong số những công ty hàng đầu về công nghệ này, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Onetouch media. Ở thời điểm hiện tại, đây chính là một trong những công ty nổi bật nhất với công nghệ đỉnh cao.

Tour 360 độ mang lại rất nhiều ứng dụng tuyệt vời trong các thiết kế website thực tế ảo trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, du lịch, trưng bày, triển lãm, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất… Nhìn chung, công nghệ này ứng dụng vô cùng rộng rãi và mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Vì thế, hợp tác cùng Onetouch media để phát triển  sẽ là sự lựa chọn rất sáng suốt của chúng ta.

Leedo Media: Công ty chụp hình 360 độ VR giới thiệu doanh nghiệp

Leedo Media: Công ty chụp hình 360 độ VR giới thiệu doanh nghiệp

Trong nhiều lĩnh vực ở thời điểm hiện tại, áp dụng công nghệ chụp hình 360 sẽ mang lại những hiệu quả cực kỳ to lớn. Đặc biệt, với những sự kiện lớn, quan trọng như lễ cưới, giới thiệu sản phẩm, kỷ yếu, tham quan, tour ảo… thì chắc chắn các sản phẩm nhiếp ảnh ứng dụng công nghệ cao sẽ là sự lựa chọn vô cùng tốt. Tất nhiên, nếu muốn đạt được điều đó thì việc làm việc cùng những công ty lớn là điều cực kỳ cần thiết. Hiện nay Leedo Media là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu mà chúng ta không thể bỏ qua.

Virtual Tour 360

Ở thời điểm hiện tại Virtual Tour 360, là một trong những cái tên hiếm hoi có khả năng đáp ứng, cung cấp rất nhiều sản phẩm công nghệ cao như chụp hình 360 độ, tham quan tour ảo. Với Virtual Tour 360, chúng ta sẽ có những trải nghiệm vô cùng đặc biệt, sinh động. Công nghệ Virtual Tour 360 cho phép người dùng di chuyển tới bất cứ địa điểm nào được định sẵn, chúng ta có thể khám phá ra nhiều quang cảnh đặc biệt cùng vô số góc quay khác nhau. Đó chính là các sản phẩm công nghệ hấp dẫn mà Virtual Tour 360 mang tới cho khách hàng của mình.

Vr Plus: Công ty ứng dụng công nghệ thực tế ảo, quay video 360 độ

VR plus

Công nghệ quay phim, chụp ảnh 360 ngày càng phát triển trong thời gian gần đây và ở thời điểm hiện tại, công nghệ này đã đem lại rất nhiều ứng dụng thực tế, hữu ích cho nhiều lĩnh vực đời sống, kinh doanh. Do vậy, không ít công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm cho mình một đối tác uy tín để triển khai kỹ thuật này. Hiện nay, ở Việt Nam, Vr Plus đang là cái tên cực kỳ tiềm năng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm, chắc chắn mọi khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất.

Vietiso

Trong thời điểm hiện tại, kinh doanh du lịch đang bị ảnh hưởng khá lớn bởi dịch bệnh. Chình vì vậy nên không ít những công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực này đã chuyển sang các hoạt động trực tuyến. Vì thế, các tour ảo với nền tảng là công nghệ quay phim, chụp ảnh 360 độ ngày càng trở lên phổ biến hơn. Điều này yêu cầu những công ty như Vietiso thúc phát triển mạnh mẽ hơn để có thể cung cấp cho khách hàng của mình. Công ty Vietiso luôn mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tuyệt vời nhất, tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh, đặc biệt là trong ngành du lịch.

Anfkash: Công ty chụp hình 360 độ, tham quan tour ảo

Anfkash: Công ty chụp hình 360 độ, tham quan tour ảo

Công nghệ quay phim, chụp ảnh 360 hiện đang là một kỹ thuật rất đặc biệt. Tuy được sử dụng trong lĩnh vực nhiếp ảnh nhưng những ứng dụng mà nó mang lại rất hiệu quả, phù hợp cho các ngành nghề khác. Anflash chính là một trong những công ty tốt nhất trong lĩnh vực này. Sở hữu rất nhiều thiết bị camera, máy móc hiện đại, độ phân giải cao cùng với đó chính là đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Anflash luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ khách hàng nào một cách tốt nhất.

Vrtech: Công ty thực tế ảo tăng cường, quay video – chụp hình 360 độ giới thiệu

Vrtech: Công ty thực tế ảo tăng cường, quay video - chụp hình 360 độ giới thiệu

Là công ty cung cấp nhiều dịch vụ quay phim, chụp ảnh dành cho các doanh nghiệp, tổ chức trong những sự kiện lớn. Đặc biệt, là giới thiệu sản phẩm, triển lãm… Trong thời gian gần đây,công nghệ này còn được dùng để tổ chức những tour du lịch trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa dịch. Hiện nay, Vrtech là một công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ này.

In 3D Plus

In 3D Plus được rất nhiều khách hàng, đối tác đánh giá cao ở thời điểm hiện tại, công ty này luôn đảm bảo mang tới cho khách hàng những lợi ích cực kỳ thiết thực. Đặc biệt, họ có khả năng xây dựng, thiết kế những tour du lịch ảo nhằm đáp ứng hoạt động của những doanh nghiệp, công ty du lịch trong thời điểm này với công nghệ quay phim, chụp ảnh 360.

Vicogroup

Tour du lịch ảo hiện đang là sự lựa chọn rất phổ biến của nhiều khách hàng trong thời điểm mà dịch bệnh hoành hành. Những hoạt động du lịch hiện đang bị hạn chế rất nhiều, vì thế nên các tour du lịch ảo đã được triển khai và đạt được hiệu quả cao. Tất nhiên, để làm được điều đó thì chúng ta cần phải áp dụng những kỹ thuật quay phim, chụp ảnh 360 của công ty Vicogroup cung cấp.

Sử dụng kỹ thuật quay phim, chụp ảnh 360 độ hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng doanh nghiệp. Công nghệ này cho phép chúng ta tổ chức những tour du lịch ảo- một hoạt động kinh doanh vô cùng đặc biệt trong thời điểm hiện tại. Đây cũng là điều khiến cho chúng ta cần quan tâm tới top 10 những công ty tốt nhất cung cấp dịch vụ này.