Website

Top 8 mẫu website tin tức báo điện tử hiện đại, chuẩn SEO

Trong thời đại hiện nay, mọi người có thể đọc tin tức mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. Nhờ sức mạnh của Internet, việc tiếp cận tin tức chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế. Khi thiết kế trang web tin tức báo chí, yêu cầu tối thiểu chính là phải có bố cục rõ ràng và gọn gàng, thân thiện với người dùng, giúp người dùng có thể dễ dàng điều hướng trang web và truy cập nội dung cần thiết giữa rất nhiều thông tin được hiển thị trên trang web. Bạn đang muốn thiết kế một trang web tin tức hoặc tạp chí điện tử và muốn tham khảo một số thiết kế mẫu để lấy cảm hứng? Hãy tham khảo Top 8 template website tin tức được CEO Mona Media chia sẻ dưới đây.

Newsmag

Newsmag là một theme wordpress dành riêng cho các trang web về tạp chí online, tin tức hoặc blog cho phép bạn viết các bài báo và các bài đăng trên blog một cách dễ dàng. Template website tin tức này sở hữu bố cục sạch sẽ và hiện đại dành cho lĩnh vực này. Bên cạnh việc đăng tin, nó cũng hỗ trợ video từ YouTube và có hệ thống xếp hạng.

newsmag

Mẫu template website tin tức Newsmag sử dụng các phương pháp SEO mũ trắng sạch mới nhất và trên hết, nó nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng. Newsmag hỗ trợ Google Ads và AdSense đáp ứng, đồng thời giúp trang web của bạn có thể thích ứng với bất kỳ loại thiết bị di động nào. Bạn có thể thêm Biểu mẫu liên hệ và Google Maps vào trang liên hệ.

Divi

Divi là một template website tin tức, nhưng hơn thế nữa nó được phát triển trên nền tảng thiết kế web hoàn toàn mới thay thế WordPress. Chia sẻ câu chuyện, tin tức và thông tin hữu ích khác trên web là những gì mà template website tin tức Divi có thể đem đến cho người dùng. Công cụ thiết kế web toàn diện này được thiết lập để bạn đem tất cả mọi thứ mà bạn yêu thích lên website.

Bạn có thể sử dụng mẫu website Divi và tạo ra sự khác biệt mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng. Trang tin tức của bạn sẽ thân thiện với mọi thiết bị và trình duyệt, cũng như đảm bảo tốc độ tải siêu nhanh.

The Voux

theme wordpress tin tức voux

Voux là một template website tin tức dành riêng cho báo điện tử, được thiết kế với sự chú ý tuyệt đối đến từng chi tiết. Bạn sẽ tìm thấy 5 kiểu trang chủ được thiết kế đẹp mắt để giúp bạn thiết lập và vận hành website thực một cách nhanh chóng mà không cần phải viết code. Tất nhiên, bạn có thể chỉ cần tạo bố cục riêng theo ý muốn với Trình tạo trang tốt nhất, Trình soạn thảo trực quan được bao gồm trong template.

The Voux hoàn toàn đáp ứng cho các thiết bị ngày nay và sẽ tương thích với cả trên màn hình Retina Ready với độ hoàn hảo trên từng pixel. Nó được xây dựng từ đầu bằng cách sử dụng Visual Composer giúp bạn tạo mọi thứ từ landing page cho tới hompage và nhiều thứ khác chỉ với vài thao tác đơn giản. Đây là một template tạp chí tuyệt vời của một trong những tác giả xuất sắc nhất trên kho giao diện Themeforest – Fuelthemes.

The New York Times

Template website tin tức này lấy cảm hứng từ tạp chí điện tử nổi tiếng New York Times, với một số thay đổi để tạo cho tiêu đề và nội dung dễ dàng hơn. Thiết kế gọn gàng và tối giản thường nổi bật trong ngành thiết kế web. Do đó, hầu hết các thương hiệu lâu đời đều cân nhắc những thiết kế như vậy trong việc xây dựng trang web của họ. Những tiêu chí trên đều có trên New York Times, template này sở hữu layout siêu gọn gàng và logic của một trang web báo điện tử.

Mẫu website NY Times sẽ chào đón đọc giả với một trang chủ tối giản chỉ có các yếu tố cần thiết trên đó bao gồm logo, dòng giới thiệu, menu với nền trắng. Hơn nữa, hình ảnh động mượt mà khi cuộn làm cho trang web trở nên đáng chú ý và thú vị hơn. Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống phân cấp hình ảnh, The New York Times thực hiện chiến lược tối ưu hóa nội dung để trông đẹp mắt về mặt thẩm mỹ và cũng như tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Nếu bạn cũng muốn có những chuyển động hình ảnh mượt mà trên website thì dịch vụ tại mona.host hoàn toàn có thể làm được điều đó, bạn có thể vào tìm hiểu nhé.

Jevelin

Jevelin là mẫu trang web tin tức hiện đại giúp bạn xây dựng thương hiệu và cá nhân hóa theo ý thích của mình thông qua trình tạo trang kéo và thả WPBakery tiện dụng và linh hoạt. Không cần phải là một nhà phát triển web chuyên nghiệp, bây giờ bạn có thể bắt đầu quảng bá rộng rãi với Jevelin tuyệt đẹp.

mẫu website tin tức jevelin

Mẫu template website tin tức Jevelin được bố trí hiện đại, chuyên nghiệp và tinh tế với tất cả các khía cạnh kỹ thuật được sắp xếp ổn thỏa. Với Jevelin, bạn có thể tạo ra giao diện trang web hiện đại và thu hút người dùng.

News Times

News Times là mẫu trang web tạp chí điện tử được xây dựng bằng ngôn ngữ HTML cao cấp, linh hoạt và đáp ứng đầy đủ tính năng đối với các trang web tạp chí, tin tức hoặc blog. Nó được tích hợp với rất nhiều tính năng và tiện ích tùy chỉnh. Template website tin tức này có nội dung được cấu trúc tốt, thiết kế trang nhã và dễ điều hướng. Đặc biệt, trang web này gây ấn tượng với người dùng nhờ kích thước đa dạng của hình thu nhỏ trên tiêu đề chính.

Vấn đề điều hướng được triển khai với bố cục rõ ràng, hợp lý. Ngoài ra, News Times còn triển khai các kích thước khác nhau của các điểm quảng cáo cho mục đích kiếm tiền. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm tích hợp phương tiện truyền thông mạng xã hội, tìm kiếm, chia sẻ lên mạng xã hội và hơn thế nữa.

Stein

Stein là một mẫu template website tin tức đẹp và hiện đại. Với theme wordpress tin tức này, bạn có thể bắt đầu mọi thứ bằng cách chọn một trong ba bản demo có sẵn và thiết lập mọi thứ như một người chuyên nghiệp. Bên cạnh những chức năng cơ bản về đăng bài, tùy chỉnh hình ảnh và giao diện, một số chức năng khác của Stein là bộ đếm lượt xem bài đăng, trang bị các kiểu đầu trang và chân trang khác nhau, thanh trượt, tiêu đề cố định và thanh bên, chế độ tối và sáng, nguồn cấp dữ liệu Instagram và tích hợp MailChimp. Bạn cũng có thể dịch Stein sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn. Đối với thông tin của bạn, Stein cũng dựa trên Tailwind CSS để phân biệt ngay lập tức nó với số đông.

stein

Mash Able

Mash Able được thiết kế và phát triển bởi CodedThemes – nhóm thiết kế template website giàu kinh nghiệm. Đây là mẫu template Bootstrap hoàn toàn chuyên nghiệp được lấy cảm hứng từ phong Backend Panel của WordPress. Nó hoàn toàn tương thích với Bootstrap 4 Design Framework. Mash Able sở hữu thiết kế hiện đại và toàn diện của một trang web báo chí. Template này cung cấp những tin tức tốt nhất và đầy đủ thông tin, trang web Mash Able đảm bảo rằng mỗi bài viết đều nổi bật và hấp dẫn.

Website sẽ đi kèm với một tiêu đề cố định, nơi người dùng có thể dễ dàng điều hướng qua trang web. Do đó, Mash Able đảm bảo rằng mọi người dùng luôn có thể truy cập được dễ dàng. Các quảng cáo biểu ngữ khác nhau cũng được thêm vào trang web với các kích thước đa dạng. Ngoài ra, nó còn đi kèm với thành phần tính năng cao với mã hoàn toàn xoay quanh nhà phát triển.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn top 8 mẫu template website tin tức hiện đại, chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo để mua và sử dụng, hoặc dựa vào các mẫu trên để tự thiết kế website tin tức báo điện tử theo ý muốn của mình.

Xem thêm: