Tin tức chung Website

Top 10 mẫu website giới thiệu spa độc đáo 2020

Những website giới thiệu, dịch vụ và chăm sóc spa chuyên nghiệp được xem là “điểm đến” của lượng lớn khách hàng. Đặc biệt là kháng hàng đa phần nữ. Nhu cầu làm đẹp, thư giãn sau nhiều giờ làm việc căng thẳng ngày một tăng. Đó là lý do sự phát triển nhiều dịch vụ spa, chăm sóc sắc đẹp hiện tại ra đời với đa dạng gói dịch vụ và đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn có ý tưởng khỏi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực tiềm năng, thú vị và đảm bảo luôn “hot” này. Hãy chắc rằng bạn sở hữu một website spa thật thu hút và độc đáo. Năm 2019. ở trang web uy tin đã tổng hợp những mẫu giao diện web giới thiệu, dịch vụ chăm sóc spa được đánh giá cao, đặc sắc và hoàn thiện từ trong ra ngoài .

Lemon

Là mẫu website giới thiệu, chăm sóc làm đẹp spa dựa trên nền tảng WordPress với những tính năng hấp dẫn với độ tương thích cao. Lemon được phát minh như một nền tảng trực quan, thân thiện với khách hàng trong việc thiết kế và phát triển những sở hữu trang web cho riêng mình hiện đại trong những lĩnh vực y tế, spa – thẩm mỹ viện, phòng yoga nói riêng và những ngành công nghệ dịch vụ nói chung

TheGem

Là mẫu website về spa – thẩm mỹ viện chăm sóc chuyên nghiệp với đầy đủ những chức năng như hiển thị danh mục và những hình ảnh và giao diện cực kì bắt mắt người dùng. Hơn nữa bạn có thể tối ưu tốc độ load web spa cũng như độ bảo mật website thông qua công ty bán hosting mona host nên hãy tham khảo thử nhé.

Barber

Barber

Đặc biệt, nếu doanh nghiệp của bạn liên quan đến chăm sóc làm đẹp cho nam giới thì mẫu website này là ý tưởng hoàn hảo. Đây là mẫu website tùy biến có thể chỉnh sửa, thêm bớt module, chức năng dễ dàng nhưng vẫn giữ được tinh tế, bao mất cao.

Bleute

spa1

Nếu muốn thu hút người dùng đến và sử dụng dịch vụ của bạn, bạn cần đảm bảo rằng trang web của bạn lên được các thông điệp bạn muốn đem đến và đem lại trải nghiệm khách hàng thú vị. Rất may, mẫu website Bleute cho phép bạn tạo ra những trang web độc đáo mà không cần phải hiểu sâu về lập trình web.

BnB

BnB

Xu hướng giao diện thiết kế website đơn giản đang dần phổ biến. Nếu bạn mong muốn theo phong cách chuyên nghiệp. Phục vụ những sản phẩm hay khách hàng cao cấp thì mẫu website BnB là ý tượng tốt để bạn tham khảo.

Modena

modena

Là mẫu website được đánh giá cơ bản và đơn giản, phù hợp đối với các ai kinh doanh trong lĩnh vực spa với quy mô nhỏ, những dịch vụ ít. Bạn đừng vội nghĩ mẫu này là lỗi thời vì trên thực tế, những phân khúc khách hàng họ lại thích các web truyền thông. Mang lại cảm giác yên tâm và chắc chắn mức giá phù hợp với họ.

Mẫu website Salon

Salon

Là sự lựa chọn lý tượng cho mọi trang web spa nào. Nó cung cấp cho khách hàng một giao diện được thiết kế tuyệt đẹp. Ngoài ra còn thêm những tính năng thích hợp rõ ràng và những tùy chọn. Bố cục thích ứng đa phần thiết bị và linh hoạt trong việc chỉnh sửa theo ý muốn của bạn.

Trang web mẫu spa BeautySpot

Beauty-Spot

Đây sẽ là mẫu website phù hợp với những đơn vị kinh doanh có nhiều dịch vụ đa dạng trong spa nó sở hữu khá nhiều công cụ với chức năng độc đáo. Đặc biệt là khả năng hiển thị với hình ảnh chất lượng, có công cụ đặt lịch hẹn,.. Sẵn sàng làm hài lòng bất kì người dùng khó tính nào của bạn.

Giao diện website Dictate

spa2

Là mẫu website được chọn vào danh sách bởi độ chân thực và bố cục của nó. Cho phép bạn chỉnh sẳ và quản lý những mục không giới hạn thông qua những bài đăng tùy chỉnh. Bạn cũng có thể bán sản phẩm làm đẹp của bạn với sự hỗ trợ của chức năng thương mại điện tử tích hợp. Nó bao gồm những tính năng tiên tiết để người dùng của bạn lên lịch hẹn, hiển thị dịch vụ bạn cung cấp và hiển trị những feedback từ người dùng.

Mẫu web spa Hairpress

Hairpress

Nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh dịch vụ làm đẹp cho tóc thì Hairpress là lựa chọn tối ưu. Tất nhiên mẫu website nãy cũng được hỗ trợ tốt nếu bạn sử dụng để quảng cáo những dịch vụ khác như chăm sóc da, thẩm mĩ, spa,… Trang này có giao diện đơn giản, chuyên nghiệp với những module phân chia rõ ràng và danh mục sản phẩm, dịch vụ trực quan.

Ở trên là 10 mẫu website spa thịnh hành theo xu hướng có thể giúp ích cho bạn. Trong việc phát triển web thương hiệu của mình và cũng có thể áp dụng vào nhiều thiết kế web bán hàng khác ngành nghề như bán hàng online, du lịch, tập hóa online,… Ngoài ra nếu bạn đang tìm đối tác tin cậy để giúp bạn tạo ra website chất lượng bắt kịp xu hướng. Thì dịch vụ thiết kế web Website Spa Mona.solutions hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đáp ứng mọi yêu cầu để tạo ra sản phẩm ưng ý với bạn nhất. Bên cạnh đó nếu bạn là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm website Spa, bạn có thể học thêm các khóa học đào tạo bán khóa học để “đóng gói” kiến thức của mình mang đến cho mọi người.