Công nghệ

Top 7 phần mềm thiết kế website miễn phí

phần mềm tạo website
phần mềm thiết kế web đơn giản

Phần mềm thiết kế website miễn phí là gì?

Thiết kế website được hiểu là trang website được tạo ra nhằm mang đến một thông tin, sản phẩm, dịch vụ nào đó hướng đến người dùng. Tại đây, người dùng có thể tìm kiếm mọi thông tin mà họ cần tìm nhanh và chính xác thông qua thanh tìm kiếm.

Thiết kế website không chỉ đơn giản là thiết kế mà còn phải làm nhiều việc khác nhau để tạo nên một trang website hoàn chỉnh, chuẩn SEO. Hiện tại có 2 loại thiết kế website đó là thiết kế website tĩnh và thiết kế website động.

Lý do tại sao bạn nên thiết kế website

  • Góp phần nâng cao chất lượng và mang lại hiệu quả trong kinh doanh.
  • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với người dùng nhanh chóng
  • Quảng bá thương hiệu đơn vị, tiết kiệm chi phí đầu tư quảng cáo
  • Tăng doanh thu bán hàng, tạo sự tin tưởng cho người dùng
  • Đầu tư một lần dùng mãi mãi
  • Tạo sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao

Top 7 phần mềm thiết kế website miễn phí

Trong phần này, thì chúng tôi cũng đã mang đến cho bạn các kiến thức về công cụ thiết kế website là gì rồi đúng không? Còn ngay sau đây sẽ là top 7 ứng dụng thiết kế website miễn phí mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn nhiều thông tin và sự lựa chọn hơn. Hãy cùng lưu lại nhé.

Phần mềm thiết kế website miễn phí WordPress

Nền tảng lập trình website miễn phí WordPress được biết là một trong những phần mềm thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và được các đơn vị sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với phần mềm WordPress này mang đến nhiều công cụ khá phức tạp và khó dùng, trong đó phải kể đến việc phân chia đối tượng công việc, quản lý giao diện cho key.

Một phần do bị giới hạn plugin mà phần mềm WordPress sẽ dùng trong tạo các trang website tĩnh, trang web cá nhân, trang web tin tức hay là thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp mà thôi.

phần mềm thiết kế website
phần mềm tạo website miễn phí

Cho tới thời điểm hiện tại thì phần mềm WordPress được nhiều doanh nghiệp trên thế giới tìm kiếm và nhận được nhiều đánh giá cao trong đó có đơn vị Mona Software với hơn 10 năm kinh nghiệm về lập trình phần mềm. Phần mềm này được sử dụng thiết kế website cho đa dạng lĩnh vực và ngành nghề. Một số ứng dụng cụ thể như: website bán hàng, website đào tạo bán khóa học online, website khách sạn, website spa, website quản lý trường học,…

Theo thống kê hiện nay thì phần mềm WordPress chiếm 25% người dùng trên toàn thế giới. Đây là minh chứng khẳng định được chất lượng của phần mềm WordPress mang lại.

Ứng dụng thiết kế web chuyên nghiệp SiteSpinner

Phần mềm SiteSpinner là công cụ thiết kế web khá đơn giản và cơ bản. Khi đó, mọi người có thể di chuyển các đối tượng bằng cách di chuyển chuột, hơn nữa với phần mềm SiteSpinner thì lại không đòi hỏi về kiến thức chuyên sâu.

phần mềm thiết kế web đơn giản
ứng dụng thiết kế web miễn phí tốt nhất

Ngoài ra, phần mềm SiteSpinner còn được tích hợp thêm công cụ chỉnh sửa ảnh cho nên mọi người sẽ không phải sử dụng thêm phần mềm thứ 3 nữa. Phần mềm này sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh các trang chi tiết. Trong đó có tiêu đề, nền và màu sắc liên kết nhằm tạo ra hình tròn, tam giác, chữ nhật và thay đổi kích thước trang web cũng tr ở nên dễ dàng hơn.

Công cụ lập trình web kéo thả Wix

Wix chính là công cụ tạo trang web dạng kéo thả được nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ tin tưởng sử dụng trong thiết kế web Cần Thơ và có đánh giá cao. Tại đây có nhiều tính năng thông minh, mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt và được khá nhiều đơn vị yêu thích.

phần mềm thiết kế web cho người không chuyên
phần mềm tạo website

Hơn nữa, phần mềm Wix còn mang đến nhiều template đẹp sẵn có, đáp ứng được nhu cầu người dùng, mang đến sự chuyên nghiệp và đơn giản. Khi đó bạn chỉ cần đăng nhập rồi chọn mẫu template phù hợp với nhu cầu sử dụng, rồi dùng công cụ để editor lại là được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa kích cỡ website nhằm hỗ trợ cho việc chạy trên nền tảng, nhất là khi kết hợp với live chat, news thì có thể sử dụng app market của phần mềm Wix.

Nền tảng xây dựng web chuyên nghiệp Joomla

Một trong những điều mà người dùng thích ở phần mềm  Joomla đó chính là kho template miễn phí. Đây là phần mềm hoạt động ở dưới dạng client với 2 hình thức chủ yếu nhằm mục đích giúp cho việc lưu các tài nguyên về máy, lấy ra và chỉnh sửa hình ảnh lại bất cứ khi nào họ muốn. Những hoạt động trên website đó là hoạt động khá phổ biến, với nguồn tài nguyên được lưu trữ trực tuyến phù hợp cho mọi đơn vị.

phần mềm thiết kế web wordpress
phần mềm làm web

Phần mềm làm web chuyên nghiệp CoffeeCup Free HTML Editor

Ứng dụng làm web CoffeeCup Free HTML Editor được biết là công cụ chỉnh sửa HTML thông qua chương trình soạn thảo, xây dựng website và mã hóa tất cả bằng tay. Phần mềm này cho phép người dùng thông qua hệ thống quản trị nội dung CMS và có khả năng sửa lỗi nội dung với hoàn thành mã một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

ứng dụng thiết kế web miễn phí tốt nhất

Ưu điểm của CoffeeCup Free HTML Editor chính là mang đến nhiều mẫu website có thiết kế đẹp, phù hợp với các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Mozilla Firefox,… Nếu như bạn muốn sử dụng tất cả tính năng thì phải mất phí vì có những tính năng được dùng free, có những tính năng mất phí mới sử dụng được.

Đây được xem là công cụ vô cùng tuyệt vời cho những người thiết kế website. Phần mềm này dù chưa được đánh giá cao từ các chuyên gia nhưng nó lại hoàn toàn phù hợp với những người mới chưa có nhiều kiến thức trong thiết kế web.

Công cụ tạo web Site123

Phần mềm thiết kế web Site123 giúp cho người dùng thiết kế website chuẩn responsive, đẹp mắt cùng các chức năng vô cùng cần thiết. Thay vì thiết kế website truyền thống, khiến cho nhiều người phải tải trang nhiều lần thì Site123 sẽ phải dùng thanh để biên tập. Và phục vụ cho quá trình tùy chỉnh, giảm thời gian tối đa.

phần mềm làm web
phần mềm thiết kế web cho người không chuyên

Site123 mang đến nhiều tính năng thông minh, tiện ích nhằm tạo ra nhiều trang website khác  nhau. Được biết đây không chỉ là trang web đơn giản mà mang lại sự chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, Site123 là phần mềm thiết kế mà bạn không nên bỏ qua.

Ứng dụng thiết kế web Weebly

Phần mềm cuối cùng đó chính là phần mềm Weebly. Đây cũng là phần mềm thiết kế được mang đến nhiều mẫu đẹp mà không cần phải sử dụng, quản lý với hosting nhưng nếu bạn cần quản lý chuyên nghiệp thì nên tìm kiếm công ty bán hosting để được tư vấn rõ ràng hơn nhé. Khi đó, phần mềm Weebly sẽ giúp bạn xây dựng trang web bán hàng sao cho hiệu quả hơn, tùy chỉnh nhanh chóng bất cứ khi nào bạn muốn.

phần mềm tạo website miễn phí
phần mềm thiết kế web wordpress

Thế nhưng, phần mềm thiết kế website này chỉ gói trọng trong phần mà trang này cung cấp. Ngoài ra, bạn còn mất 3% chi phí giao dịch trên website bán hàng và nếu bạn không muốn mất phí thì nâng cấp trang web lên của mình là được.

Kết luận

Trong thời đại hiện nay thì thiết kế website được xem như là một phần không thể nào thiếu với công doanh nghiệp, hỗ trợ cho kinh doanh được tốt hơn. Các dịch vụ thiết kế web uy tín hiện nay đang sử dụng nhiều công cụ này để phát triển cho khách hàng, một trong những dịch vụ làm web uy tín mà bạn có thể tham khảo để học tập đó là: https://mona.media/thiet-ke-website-tai-hcm/ Còn khi bạn sử dụng phần mềm thiết kế web sẽ hỗ trợ cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Như vậy, với top 7 phần mềm thiết kế website1945mf-china mang đến cho bạn trong bài viết này mong rằng sẽ mang lại cho những thông tin và kiến thức bổ ích nhất.

Chúc bạn thành công!