Giáo dục Tin tức chung

Top 5 phần mềm học tiếng Anh dành cho người đi làm

Chắc hẳn trong chúng ta ai đi làm thì cũng hiểu được tầm quan trọng của tiếng anh đối với sự thăng tiến trong công việc chính vì vậy ngày càng có người đi làm học tiếng anh để bổ sung kiến thức nâng cao trình độ để tìm cho mình cơ hội tốt hơn trong công việc. Thế nhưng công việc bận rộn người ta không có thời gian đến trung tâm do vậy việc phát triển phần mềm học tiếng anh giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Dưới đây là 5 công cụ học tiếng anh cho người đi làm hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu. Hãy áp dụng ngay để nâng cao vốn tiếng anh của mình ngay nhé.

Phần mềm học tiếng anh HelloTalk

Phần mềm học tiếng anh Hello Talk
Phần mềm học tiếng anh Hello Talk

Hello talk là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai làm việc tại văn phòng. Nó là phần mềm học tiếng anh cho người đi làm cải thiện trình độ của mình tốt nhất hiện nay vì có thể học mọi lúc mọi nơi tại những thời điểm rảnh rỗi hay nghỉ ngơi

Với ứng dụng học tiếng anh này bạn có thể rèn luyện khả năng nghe và viết tiếng anh của mình bằng việc chat trực tiếp với người bản xứ. Tại phần mềm học tiếng anh này có tích hợp cả tính năng gọi điện với nhưng người cùng học ngoại ngữ đáng tin cậy để giúp đỡ hỗ trợ nhau rèn luyện vốn từ, phát âm chuẩn và sửa lại những lỗi sai bạn thường mắc phải trong quá trình tự học tiếng anh của mình.

Ngoài ra với bộ công cụ học tiếng anh hiệu quả nhất của hello talk bạn có thể được người bản xứ trực tiếp sửa các lỗi phát âm, các dùng từ sao cho đúng nhất chính vì vậy việc phát âm của bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ. Hiệu quả nhất theo cách học này là cách học tự nhiên và hiệu quả ngay khi học.

Phần mềm học tiếng anh Johnny Grammar’s Word Challenge

Theo chia sẻ của Mona Software, những người làm việc tại văn phòng họ không có nhiều thời gian cho việc học tiếng anh do vậy rất nên sử dụng phần mềm học tiếng anh cho dân văn phòng đó là phần mềm Johnny Grammar’s Word Challenge. Phần mềm nay bạn có thể cài đặt vào chiếc smartphone của bạn và tận dụng khoảng thời gian trống để học.Trải nghiệm nay hoàn toàn khác vì bạn không phải dành nhiều thời gian cho việc ngồi tại bàn học ghi chép do vậy không khiến bạn dễ nhàm chán.

Johnny Grammar’s word Challenge phần mềm này còn kiểm tra kiến thức của người học thông qua việc test nhanh trình độ kiến thức bằng những câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian ngắn. Trong một khoảng thời gian tầm 1 phút bạn phải trả lợi các câu hỏi trắc nghiệm nhanh là những câu hỏi của người bản địa. Khi bạn vượt qua được bài test nhanh này nghĩa là vượt qua các câu hỏi và nhận được điểm có nghĩa là bạn biết cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp một cách chính xác do vậy nâng cao khả năng phản xạ tiếng anh của bạn.

Trong phần mềm học tiếng anh này có nhiều câu hỏi với đa dạng các chủ đề từ việc phát âm đến việc trả lời các câu hỏi về từ vựng ở nhiều mức độ khác nhau. Các dạng câu hỏi này đều xoay quanh những chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhà hàng, sở thích, giao tiếp,…Với việc xây dựng các chủ đề này bạn có thể tiếp thu và vận dụng luôn trong thực tế từ đó mang lại hiệu quả cao hơn.

Điểm thú vị mà tôi muốn chia sẻ với các bạn khi sử dụng phần mềm này là việc nó sẽ tính điểm hàng ngày của bạn do vậy nếu bạn muốn thử thách mình hơn có thể cạnh tranh với những người có xếp hạng cao hơn của mình thông qua bảng xếp hạng định kỳ sau mỗi lần test từ đó giúp bạn có động lực lớn hơn để có thể học tập.

Phần mềm học tiếng anh dành cho người đi làm Mindsnack

Phần mềm học tiếng anh cho người đi làm Mind Snack
Phần mềm học tiếng anh cho người đi làm Mind Snack

 

Với bất kỳ môn ngoại ngữ nào nếu bạn không thông thạo từ vựng bạn cũng không thể học được và việc bạn có cố gắng đến đâu thì kết quả vẫn bằng 0 do vậy để giải quyết tình trạng này thì phần mềm Mindsnack giúp bạn học từ vựng một cách hiệu quả hơn.

Với những mục đích học tiếng anh của bạn như thế nào thì với 6 game được tích hợp trên phần mềm với phần đồ họa cực kỳ hấp dẫn Mindsnacks sẽ giúp bạn tương tác và ghi nhớ sâu do vậy khi bạn học tiếng anh với phần mềm này thì khả năng nâng cao trình độ tiếng anh của bạn thực sự được tăng cao. Khi trải qua một game bất kỳ bạn sẽ có cơ hội phát triển nền tảng ngôn ngữ vững chắc hơn tạo nên một môi trường học tập thực tiễn sinh động

Với việc chơi game hàng ngày bạn sẽ trau dồi được không ít phần từ vựng, thời gian học cũng linh động không bị gò bó với vì thời gian học không cố định.

Với phần mềm học tiếng anh dành cho người đi làm thì Mindsnack chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng vì nó có phong cách vui nhộn, dễ học, dễ nhớ và đặc biệt bạn sẽ tích lũy được lượng kiến thức về từ vựng cao nhất định và không cần phải nhồi nhét một cách thụ động, mất thời gian mà lại không thực sự đem lại hiệu quả.

Phần mềm Spotlight

Phần mềm nữa mà tôi muốn giới thiệu với các bạn học tiếng anh hiệu quả là Spotlight.Ứng dụng này hỗ trợ người học rèn luyện các kỹ năng nghe và đọc xung quanh các chủ đề liên quan đến cuộc sống trên toàn thế giới.

Với giọng phát âm chuẩn của người bản xứ được thể hiện trên các bản tin bạn có thể luyện nghe âm chuẩn một cách dễ dàng nhất. Mỗi một phần học có bản audio và phần kịch bản người dùng có thể nghe đi nghe lại nhiều lần và thực hành đọc lại theo phát âm theo hoặc có thể soát lại những lỗi sai và sửa lại ngay lập tức trong quá trình học. Mỗi bài học tại phần mềm này chỉ kéo dài tầm 10-15 phút trên Spotlight do vậy mọi người có thể học mọi nơi mọi lúc một cách cực kỳ hiệu quả.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để mở rộng kiến thức, cập nhật nhiều thông tin theo hàng ngày vì mỗi tuần có 7 bài mới, người học luôn cảm thấy mới mẻ và có nhiều hứng thú.

Phần mềm học tiếng anh Elsa

Phần mềm Elsa
Phần mềm Elsa

Không chỉ là một trong những phần mềm dành cho người đi làm Elsa luôn là người thầy tại bản ngữ luôn theo dõi để có thể chỉ dẫn cho bạn, sửa lại phát âm cho bạn ngay lập tức trong cả quá trình sử dụng phần mềm này.

Phần mềm học tiếng anh Elsa giống như một chuyên gia ngoại ngữ đứng đầu về xuất bản sách phát âm tiếng anh. Để học được bạn chỉ cần một tài khoản cá nhân đăng nhập bằng email và các thông tin liên quan. Điểm cộng của phần mềm này là giúp bạn phát âm chuẩn nhất, sửa lại các lỗi căn bản của bạn từ đầu đến cuối. Ứng dụng phát hiện các lỗi sai của bạn qua các âm bạn đọc từ cách nhấn trọng âm, cách bật các âm đầu, âm cuối sao cho hiệu quả nhất.

Với các mức độ khác nhau sẽ được chia theo các chủ đề và các cấp bậc khác nhau từ level thấp nhất đến các level cao hơn  để bạn có thể nhận biết được trình độ của mình đang ở đâu từ đó đưa ra các kế hoạch học tập sao cho có hiệu quả nhất.

Mỗi phần mềm học tiếng anh dành cho người đi làm sẽ có những ưu điểm khác nhau, chuyên môn khác nhau, không cố định thời gian học nhất định do vậy bạn có thể tối ưu được thời gian học của mình một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn sở hữu một phần mềm học tiếng anh chuyên dụng hoặc phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh thì có thể tìm đến các công ty phần mềm để lưa chọn phù hợp cho mình nhé !

Hi vọng với những phần mềm mình giới thiệu ở trên thì bạn sẽ có kế hoạch học tập phù hợp nhất. Cuối cùng xin chúc bạn học tiếng anh hiệu quả.