Công nghệ

Máy chấm công thẻ giấy giải pháp tuyệt vời cho công việc 

Máy chấm công thẻ giấy là thiết bị được các doanh nghiệp, công ty luôn lựa chọn bởi nhiều tính năng hữu ích mang lại. Sử dụng máy chấm công bằng thẻ giấy giúp tiết kiệm được chi phí và tăng hiệu quả quản lý. Vậy máy chấm công bằng thẻ giấy có những ưu điểm gì và tại sao nên chọn sử dụng nó? Để giải đáp thắc mắc, các bạn hãy cùng đọc bài viết chia sẻ của Vinh Nguyễn dưới đây để tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về máy chấm công thẻ giấy?

Máy chấm công bằng thẻ giấy là thiết bị được sử dụng để dập in giờ giấc cụ thể của các công nhân viên. Đây là thiết bị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi việc sử dụng rất tiện lợi và dễ dàng. Máy chấm công thẻ giấy này thích hợp sử dụng cho những công ty có số lượng nhân viên nhỏ hoặc có thể sử dụng cho khách sạn, nhà hàng.

Hình dáng của máy chấm công thẻ giấy 
Hình dáng của máy chấm công thẻ giấy 

Ưu điểm nổi bật của máy chấm công bằng thẻ giấy

So với thiết bị máy chấm công bằng vân tay, thẻ từ thì việc sử dụng máy chấm công bằng thẻ giấy có nhiều ưu điểm nổi bật như: 

Máy chấm công bằng thẻ giấy thiết kế phù hợp 

Loại máy chấm công này được thiết kế rất nhỏ gọn nên rất thích hợp cho việc lắp đặt thiết bị tại nhiều vị trí khác nhau, thuận lợi cho việc chấm công nhân viên nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Dễ dàng sử dụng 

So với các loại máy chấm công khác thì máy chấm công bằng thẻ giấy không cần người sử dụng phải cài đặt bất cứ một phần mềm chấm công nao. Và thiết bị cũng không cần kết nối mạng internet vẫn hoạt động bình thường. Máy sẽ tự động chấm công của mọi nhân viên khi mỗi lần nhân viên đi qua quẹt thẻ và in ra một tờ giấy chấm công giống như một tờ hóa đơn. 

Thời gian chấm công nhanh chóng, dễ dàng 

Sử dụng máy chấm công bằng thẻ giấy giá rẻ giúp cho công việc chấm công trở lên đơn giản hơn. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để chờ tới lượt mà mỗi người chỉ cần vài giây là có thể chấm công xong. 

Máy chấm công bằng thẻ giấy có độ bền cao

Về tuổi thọ của máy chấm công thẻ giấy giá rẻ thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm có tuổi thọ lâu dài, độ bền cao, đảm bảo được khả năng in nhanh chóng nhất. 

Tốc độ in nhanh chóng

Tốc độ in giấy của loại máy chấm công này rất tuyệt vời, đảm bảo được tốc độ nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi quý khách hàng khi lựa chọn để chấm công cho nhân viên. 

Giá thành phải chăng 

Giá thành của máy chấm công bằng thẻ giấy rất phải chăng. So với các loại máy chấm công thì thiết bị này rẻ hơn rất nhiều nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi doanh nghiệp.

Máy chấm công bằng thẻ giấy có giá thành phải chăng
Máy chấm công bằng thẻ giấy có giá thành phải chăng

Đơn vị nào bán máy chấm công thẻ giấy uy tín và chất lượng?

Hiện trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp máy chấm công thẻ giấy giá rẻ khiến cho quý khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua ở đâu để đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Vinh Nguyễn là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp đa dạng các loại máy chấm công cho quý khách hàng. Khi lựa chọn mua máy chấm công thẻ giấy tại Vinh Nguyễn quý khách hàng nhận được nhiều ưu đãi:

  • Đảm bảo chất lượng máy chấm công tốt nhất.
  • Cung cấp thiết bị từ các thương hiệu nổi tiếng.
  • Đa dạng về loại máy khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng.
  • Giá thành phải chăng. 
  • Tư vấn thiết bị miễn phí.
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt.
Vinh Nguyễn
Vinh Nguyễn – đơn vị cung cấp máy chấm công bằng thẻ giấy giá rẻ

Như vậy, bài viết của Vinh Nguyễn trên đây đã chia sẻ tới mọi người về thiết bị máy chấm công bằng thẻ giấy chất lượng. Hy vọng rằng với các thông tin hữu ích sẽ giúp cho quý khách hàng chọn mua được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng cho các doanh nghiệp, công ty. 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VINH NGUYỄN

Địa chỉ: 355/4E Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Tel: 02866814847 – Email : [email protected]