Giáo dục Tin tức chung

Học tiếng Pháp online 1 kèm 1 cùng ICC Academy tại nhà hiệu quả

Với sự hội nhập và phát triển mạnh mẽ của nhiều nền kinh tế trên thế giới như hiện nay thì việc học thêm ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ không có gì quá dư thừa. Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung hay tiếng Hàn thì nhiều bạn trẻ thường lựa chọn học tiếng Pháp. Ở bài viết hôm nay, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về khóa học tiếng Pháp online 1 kèm 1 tại ICC Academy nhé!

Học tiếng Pháp bắt đầu từ đâu?

Học tiếng Pháp bắt đầu từ đâu?
Học tiếng Pháp bắt đầu từ đâu?

Học tiếng Pháp đem lại những cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ trong cuộc sống và công việc sau này. Cùng bắt đầu tìm hiểu về câu hỏi học tiếng Pháp nên  bắt đầu từ đâu nhé.

Xác định mục tiêu

Đặt mục tiêu là nền tảng cơ bản của mọi khóa học online. Để đạt hiệu quả cao nhất khi học tiếng Pháp online, bạn nên xác định rõ mục tiêu của mình bằng cách trả lời 3 câu hỏi bắt buộc sau:

 • Học tiếng Pháp để thi lấy bằng?
 • Học để phục vụ giao tiếp khi đi du học hoặc làm việc?
 • Học tiếng Pháp vì thích thú với ngôn ngữ này?

Theo ý kiến từ các học viện đào tạo bán khóa học online hiện nay. Việc xác định mục tiêu ngay từ đầu sẽ tiết kiệm thời gian trong quá trình học và giúp bản thân bạn hiểu rõ mình muốn gì và cần gì. Đặc biệt, khi có mục tiêu, lộ trình rõ ràng, học viên sẽ xác định được những kiến thức cần phải trau dồi và nhận biết được trình độ của bản thân sau một thời gian học.

Nếu học tiếng Pháp để giao tiếp khi đi du học hoặc làm việc thì bạn cần tập trung trau dồi vốn từ vựng thật nhiều về các chủ đề trong cuộc sống hằng ngày và không quên thực hành kỹ năng nghe – nói thường xuyên.

Trong trường hợp học viên học tiếng Pháp online vì có niềm yêu thích với ngôn ngữ này thì dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi một khi có niềm đam mê, động lực ham học hỏi sẽ giúp bạn cố gắng và nỗ lực hơn trong quá trình học. Tuy nhiên, học tiếng Pháp xuất phát từ đam mê thường không có áp lực vô tình sẽ khiến người học dễ lười và có thể bỏ ngang giữa chừng. Đó là lý do học viên cần xác định được mục tiêu ngay từ đầu để quyết tâm chinh phục tiếng Pháp đến cùng nhé!

Lên kế hoạch học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Kế hoạch học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu
Kế hoạch học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Học tiếng Pháp online cho người mới bắt đầu không hề đơn giản, đòi hỏi người học phải lên kế hoạch chi tiết để tránh cảm thấy mơ hồ và chán nản. “Muốn nhanh thì phải từ từ” là bí quyết hữu ích dành cho những người mới tìm hiểu về ngôn ngữ Pháp.

Bạn hãy lên kế hoạch dựa vào quỹ thời gian rảnh rỗi trong tuần và khả năng tiếp thu kiến thức của bản thân. Hãy tự đặt ra mục tiêu mỗi tuần như sau:

 • Có khả năng hoàn thành bao nhiêu bài tập trong tuần?
 • Phải ghi nhớ bao nhiêu từ vựng?
 • Cần nghe bao nhiêu podcast hoặc xem bao nhiêu video bằng tiếng Pháp để cải thiện khả năng nghe – nói.
 • Thời gian để ôn tập và thực hành như thế nào?

Việc học tiếng Pháp online sẽ không đạt hiệu quả nếu học viên không có kế hoạch chi tiết, rõ ràng. Một mẹo hữu ích dành cho bạn khi lên kế hoạch học cho người mới bắt đầu là không cần phải đặt kế hoạch quá lớn lao hoặc xa vời. Chỉ cần lên kế hoạch ngắn hạn trong 1 tuần, 2 tuần đến 1 tháng, 2 tháng. Cách làm này sẽ giúp cho việc học tập của bạn trở nên dễ dàng và lâu dài hơn.

Khóa học tiếng Pháp online 1 kèm 1 của ICC Academy

Đối tượng theo học

ICC Academy là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dạy tiếng Pháp với mục tiêu đưa xu hướng học trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên lên một tầm cao mới.

Học tiếng Pháp online 1 kèm 1 cùng ICC Academy
Học tiếng Pháp online 1 kèm 1 cùng ICC Academy

Học tiếng Pháp online 1 kèm 1 tại ICC Academy là khóa học tuyệt vời cho những ai mong muốn học ngôn ngữ này, bao gồm:

 • Tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu, người mất gốc.
 • Khóa học tiếng Pháp online 1 kèm 1 cho Việt kiều tại Đức, Anh, Pháp,…
 • Học tiếng Pháp 1 kèm 1 cho người Việt ở nước ngoài.

Với từng đối tượng học, ICC sẽ tư vấn những cấp độ khác nhau sao cho phù hợp với mục đích riêng như học tiếng Pháp để đi du học, du lịch hoặc làm việc cho đến việc học để thỏa niềm đam mê.

Khóa học tiếng Pháp online tại ICC Academy hoàn toàn phù hợp với những đối tượng có lịch trình bận rộn hoặc không thể đi đến các trung tâm ngoại ngữ. Bạn chỉ cần một chiếc thoại hoặc máy tính có kết nối sẵn mạng internet, bạn có thể dễ dàng tham gia những lớp học tiếng Pháp ở bất cứ nơi đâu và khi nào.

Lộ trình học tiếng Pháp online tại ICC

Nhằm giúp học viên học tiếng Pháp đạt hiệu quả cao nhất, ICC Academy đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, xây dựng và thử nghiệm để đưa ra lộ trình học như sau:

Học tiếng Pháp online cho người mới bắt đầu đạt trình độ A1 – A2

Tiếng Pháp trình độ A1 – A2 là mức cơ bản nhất. Đạt được trình độ này học viên sẽ thành thạo một số từ vựng đơn giản để diễn đạt các câu nói giao tiếp hằng ngày, tự giới thiệu về bản thân và các chủ đề quen thuộc.

 • Số buổi học: 36 – 48 buổi/khóa.
 • Mục tiêu đạt được: Đạt trình độ A1 – A2, khoảng 250 – 300 điểm TCF trở lên hoặc DELF A1- A2.
 • Lịch học cụ thể: Học viên được toàn quyền sắp xếp thời gian linh hoạt sao cho thuận tiện nhất.
 • Giảng viên phụ trách: Sự hỗ trợ song song của giảng viên người Pháp và người Việt có chuyên môn cao.
 • Cam kết: Sau khóa học, học viên sẽ đạt TỐI THIỂU trình độ A2.

Học tiếng Pháp online đạt trình độ từ B1 – B2

Việc học tiếng Pháp online với trình độ B1 – B2 đòi hỏi khả năng tự học cao hơn so với trình độ cơ bản như A1 – A2. Hiểu được điều đó, ICC Academy sẽ chú trọng xây dựng một chương trình học tập bài bản và khoa học hơn. ICC cam kết cung cấp đến học viên các lớp ôn luyện thi tiếng Pháp TEF/TCF/DELF B1 – B2 với thời gian linh hoạt và phù hợp nhất.

Lộ trình tiếng Pháp B1 và B2 được phân chia thành nhiều kỹ năng và có kế hoạch ôn luyện hiệu quả để học viên đạt được kết quả tốt nhất.

 • Số buổi học: 60 – 64 buổi/khóa
 • Mục tiêu đạt được: Đạt trình độ B2, khoảng 300 – trên 400 điểm TCF trở lên hoặc DELF B2.
 • Giảng viên phụ trách: Sự hỗ trợ song song của giảng viên người Pháp và người Việt.
 • Cam kết: Sau khóa học, học viên sẽ đạt TỐI THIỂU trình độ B2
 • Lịch học cụ thể: Học viên được toàn quyền sắp xếp thời gian linh hoạt sao cho thuận tiện nhất.

Phương pháp học tiếng Pháp đạt hiệu quả nhanh

Việc học thêm một ngoại ngữ mới không hề đơn giản. Tuy nhiên, bạn có thể giao tiếp thành thạo tiếng Pháp nếu học theo phương pháp học online 1 kèm 1 tại ICC Academy. ICC Academy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Pháp và xây dựng các lộ trình theo chuẩn Quốc tế dành cho đa dạng đối tượng học viên.

Học tiếng Pháp online 1 kèm 1 tại ICC thực hiện theo các phương pháp học như sau:

 • Học phát âm theo giọng chuẩn.
 • Trau dồi vốn từ vựng.
 • Mỗi ngày học thêm một ngữ pháp mới.
 • Phải xác định mục tiêu và xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả.
 • Chú trọng kết hợp thực hành song song với lý thuyết được học.

ICC Academy cam kết với phương pháp học 1 kèm 1 trực tiếp, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giáo viên trong nước và bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm. Chỉ sau một liệu trình học, học viên sẽ được tiếp thu được những kiến thức và phát triển tốt những kỹ năng ngôn ngữ nghe – nói – đọc – viết và có khả năng phát âm chuẩn như người bản xứ.

Nếu bạn quan tâm đến các khóa học tiếng Pháp, học tiếng Đức online tại ICC Academy, học viên hãy liên hệ đến thông tin sau:

 • Trụ sở chính: No 12, Hoang Gia Tower, To Hieu street, Quang Trung, Ha Dong, Ha Noi
 • Chi nhánh miền Nam: Số 227 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 024.6662.8671
 • Email: [email protected]
 • Website: https://iccacademy.edu.vn/

 

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về khóa học tiếng Pháp online 1 kèm 1 cùng ICC Academy tại nhà đạt hiệu quả. Việc học tiếng Pháp có thể gặp một chút khó khăn nhưng chỉ cần bạn kiên trì và theo đuổi đến cùng liệu trình học thì sẽ đạt được như mong đợi. Chúc bạn học tập tốt nhé!