Tin tức chung

Review dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thiên Phú Copier

Thiên Phú Copier là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường máy photocopy công nghiệp Việt Nam. Trong những năm vừa qua, thương hiệu đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người dùng Việt. Trong bài viết dưới đây, 1945mf-china sẽ chia sẻ về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thiên Phú Copier và những ưu điểm hàng đầu của đơn vị đã tạo nên sự khác biệt khiến người dùng đặt niềm tin.

Nhu cầu thuê máy photocopy trên thị trường

Nhu cầu thuê máy photocopy trên thị trường

Thuê máy photocopy là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp và cửa hàng cung cấp dịch vụ sao chép, in ấn hiện nay. 

Hoạt động cho thuê giúp các đơn vị không cần bỏ một số vốn lớn ban đầu để sở hữu những thiết bị văn phòng này. Nhu cầu về thuê máy photocopy trên thị trường thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp như:

  • Các công ty văn phòng quy mô vừa và lớn
  • Cửa hàng kinh doanh dịch vụ sao chép, in ấn
  • Phòng sao chép, in ấn trong trường đại học, cơ sở giáo dục, trung tâm giáo dục

Các đơn vị đi thuê máy móc thường được làm hợp đồng với thời hạn thuê lâu dài, từ 12 – 24 tháng và có thể gia hạn khi hợp đồng hết hiệu lực.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thiên Phú Copier

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thiên Phú Copier

Đa dạng các dòng máy để cho thuê

Khi đến với Thiên Phú Copier, bạn có thể lựa chọn giữa hàng chục các dòng máy photocopy chính hãng của các thương hiệu là Toshiba, Ricoh. 

Các sản phẩm cho thuê hàng đầu tại đơn vị là máy photocopy Ricoh MP C4503, máy photocopy Ricoh MP 3352, máy photocopy Ricoh MP 2852… Những sản phẩm cung cấp đa dạng các tính năng là in đen trắng, in màu, scan, fax với tốc độ cực cao.

Cửa hàng của Thiên Phú luôn sẵn sàng máy với số lượng lớn. Các máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, có giấy tờ về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. 

Đảm bảo chất lượng của tất cả loại máy

Khi đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thiên Phú Copier, bạn có thể tìm kiếm được những loại máy tiêu chuẩn và máy hiện đại, mới được giới thiệu bởi nhà sản xuất. Mỗi sản phẩm tai đơn vị đều được bảo hành, bảo dưỡng nghiêm ngặt theo thời gian. 

Đây chính là nguyên nhân hàng đầu giúp các sản phẩm của Thiên Phú Copier luôn giữ được vẻ ngoài sạch đẹp, bóng bẩy cùng động cơ hoạt động mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao theo thời gian.

Thiên Phú Copier luôn thực hiện kiểm tra chất lượng sản phẩm, khả năng hoạt động đáp ứng công việc trước khi chuyển máy đến khách hàng. Tất cả các lỗi trong quá trình hoạt động đều được khắc phục nhanh chóng và kịp thời. Do vậy, bạn sẽ luôn nhận được sản phẩm ở trạng thái làm việc tốt nhất.

Khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng cao mà không mất thêm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng chính là một trong những ưu điểm lớn của hoạt động thuê máy photocopy. Tất cả các chi phí phục vụ hoạt động này đã được Thiên Phú Copier hỗ trợ toán bộ.

Nhân viên tư vấn, hỗ trợ chu đáo

Nhân viên tư vấn, hỗ trợ chu đáo

Khi đến với Thiên Phú Copier, bạn không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng cao mà còn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tận tâm nhất. Mỗi thành viên của công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

Nhân viên tại Thiên Phú là những con người trẻ, năng động, có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn sản phẩm và có sự hiểu biết sâu rộng về các loại máy photocopy công nghiệp. Bạn chỉ cần nêu lên những nhu cầu về sản phẩm và quy mô sử dụng, Thiên Phú luôn cung cấp được sản phẩm phù hợp nhất với từng người dùng khác nhau.

Thiên Phú cung cấp đến khách hàng nhiều kênh liên lạc như qua website, hotline và hỗ trợ trực tiếp tại cửa hàng. Mọi tâm huyết và sự chú ý của con người tại Thiên Phú luôn đặt tại khách hàng, hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề nhỏ nhất. Chi tiết thông tin liên hệ với Thiên Phú để được hỗ trợ:

Mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi

Thiên Phú Copier đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng mới, khách hàng doanh nghiệp, khách hàng thân thiết tại đơn vị. Công ty thường đưa ra mức giá thuê máy photocopy trung bình từ 800,000 VND – 2,000,000 VND tùy theo từng dòng máy.

Tuy nhiên, với những đơn hàng lớn, thời gian thuê máy lâu dài, Thiên Phú luôn áp dụng những chiết khấu riêng để phù hợp với mong muốn của đôi bên. Do vậy, để nhận được báo giá chi tiết, bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty.

Làm sao để sử dụng dịch vụ cho thuê máy của Thiên Phú Copier?

Làm sao để sử dụng dịch vụ cho thuê máy của Thiên Phú Copier?

Để sử dụng được dịch vụ cho thuê máy photocopy của Thiên Phú Copier, bạn hãy liên hệ với công ty thông qua hình thức online hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng. Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận nhu cầu của bạn, tư vấn dòng máy phù hợp.

Khi bạn và Thiên Phú đã thống nhất những thông tin cần thiết, hợp đồng sẽ được ký kết và bạn cần thanh toán trước một phần. Sau đó, Thiên Phú chuyển máy đến địa chỉ yêu cầu và bạn có thể sử dụng tương ứng với thời gian đã lựa chọn

Thiên Phú Copier không phải đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hay cho thuê máy photocopy tại TPHCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Tuy nhiên, chúng tôi tự tin đây sẽ là địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng, tận tâm với mức giá tốt nhất. Mong rằng, qua bài viết này, bạn sẽ hiểu thêm về dịch vụ ở đơn vị này và có sự trải nghiệm thật tuyệt vời với dịch vụ của Thiên Phú Copier.