Giáo dục

LABs Academy – TOP 1 Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Tốt Nhất

Hàn Quốc được đánh giá là đất nước có hệ thống giáo dục chất lượng đứng thứ hai trên thế giới cùng với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, đã mở ra nhiều cơ hội học tập và việc làm cho các du học sinh. Chính vì vậy, Hàn Quốc trở thành điểm đến du học đầy hứa hẹn, thu hút lượng lớn sự quan tâm từ phụ huynh, học sinh trên khắp cả nước.  Tuy nhiên, khi quyết định lựa chọn đi du học tại Hàn Quốc, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ chất lượng cũng như trang bị kiến thức ngoại ngữ để vượt qua vòng phỏng vấn visa là điều hết sức quan trọng. Trung tâm du học Hàn Quốc – LABS Academy sẽ là nơi hỗ trợ tư vấn cho hành trình chinh phục ước mơ du học của bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về LABS nhé!

Đôi nét về Trung tâm du học Hàn Quốc LABs Academy

LABS Academy được biết đến là một trong những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TPHCM tốt nhất. Với sứ mệnh đồng hành cùng thế hệ trẻ tiếp cận và chinh phục ước mơ du học tại Hàn Quốc, LABS tự hào là đơn vị đào tạo chuyên sâu và tư vấn du học Hàn Quốc uy tín với các dịch vụ xử lý hồ sơ du học chuyên nghiệp, trọn gói.

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về giáo dục tại xứ sở kim chi, trung tâm du học Hàn Quốc LABS sẽ giúp phụ huynh, học sinh đưa ra những quyết định đúng đắn, nắm bắt cơ hội tốt nhất cho hành trình du học của mình.

Giới thiệu về trung tâm du học Hàn Quốc
Đôi nét về trung tâm du học Hàn Quốc LABs Academy

Trung tâm du học Hàn LABs – Lựa chọn tốt nhất trong hành trình du học tại Hàn Quốc

Lấy giáo dục làm tiền đề phát triển, LABS luôn lấy chất lượng và chữ “tín” đặt lên trên hàng đầu. LABS luôn cố gắng phát huy, tận tâm tiến bước đồng hành, dẫn dắt và chắp cánh giấc mơ du học của các bạn học sinh. Là một trong những trung tâm du học hàn quốc uy  tín và dẫn đầu về số lượng học sinh trúng tuyển, LABS cam kết mang đến dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc chuẩn xác, đảm bảo phụ huynh và học sinh luôn có những lựa chọn phù hợp và tốt nhất.

Tư vấn lộ trình chính xác và đầy đủ về thông tin du học tại Hàn Quốc

Tư vấn lộ trình chính xác và đầy đủ về thông tin du học tại Hàn Quốc
Tư vấn lộ trình chính xác và đầy đủ về thông tin du học tại Hàn Quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, trung tâm du học Hàn Quốc LABS thấu hiểu nỗi lo của phụ huynh, học sinh trong quá trình tìm hiểu thông tin cũng như làm hồ sơ du học. Vì thế, LABS đã xây dựng lộ trình tư vấn rõ ràng và bài bản, mang đến góc nhìn rõ nét hơn về du học Hàn Quốc:

 • Cung cấp chính xác và đầy đủ tất cả các thông tin nhất định bạn phải biết khi đi du học Hàn Quốc.
 • Nhiệt tâm định hướng, tư vấn chọn trường, ngành học theo đúng nguyện vọng, năng lực và tài chính.
 • Tư vấn du học Hàn Quốc và hoàn thiện bộ hồ sơ du học toàn diện.
 • Đào tạo tiếng Hàn du học với chương trình học đã được tổng hợp cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng
 • Lộ trình tư vấn du học được cá nhân hoá, theo sát mục tiêu, nguyện vọng du học của học viên
 • Luôn hỗ trợ học viên giải đáp thắc mắc, khó khăn với sau khi sang du học tại Hàn.

Xử lý hồ sơ nhanh chóng với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm

Bên cạnh đó, Trung tâm du học Hàn Quốc LABS được đánh giá là khâu xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch cùng đội ngũ cố vấn tận tâm. Từ đó sẽ giúp bạn định hướng rõ ràng về những tiêu chí cần hoàn thành cho hành trình du học tại Hàn. Quy trình hoàn thiện hồ sơ sẽ bao gồm những bước sau:

 • Chọn trường: Học viên sẽ được tư vấn lựa chọn trường học và ngành học theo nguyện vọng cũng như thế mạnh và điều kiện của bản thân.
 • Hoàn thiện hồ sơ nộp trường: Hồ sơ của học viên sẽ được xử lý và hoàn tất theo yêu cầu của nhà trường. Học viên sẽ tham gia phỏng vấn với trường đã chọn.
 • Nộp học phí: Khi có kết quả đậu phỏng vấn, học viên sẽ làm thủ tục đóng học phí theo yêu cầu của nhà trường. Sau khi hoàn thành đóng phí xong, học viên sẽ nhận được thư mời nhập học hoặc mã code.
 • Xử lý bộ hồ sơ visa: Hoàn thiện visa của học viên theo yêu cầu của Lãnh sự quán, tham gia phỏng vấn Visa và nhận kết quả.
 • Nhập cảnh: Học viên sẽ được nhận vé máy bay cũng như các hướng dẫn thủ tục nhập cảnh tại Hàn.
xử lý hồ sơ nhanh chóng
Chuẩn bị thật kỹ hồ sơ được xét duyệt một cách nhanh chóng nhé.

Được đào tạo và trang bị kiến thức về tiếng Hàn du học

Để chuẩn bị cho hành trình du học diễn ra một cách thuận lợi, bạn cần phải trang bị kỹ lưỡng kiến thức nền tảng về tiếng Hàn. Việc được đào tạo bài bản về ngôn ngữ du học Hàn sẽ giúp bạn tự tin vượt qua vòng phỏng vấn khắt khe từ Lãnh sự quán cũng như trường Đại học tại Hàn. Trung tâm du học Hàn Quốc LABS rất chú trọng, đầu tư vào lớp dạy tiếng Hàn với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm đi dạy lâu năm, trình độ chuyên môn từ Topik 4 trở lên.

Học viên sẽ được tiếp cận giáo trình học tiếng Hàn chất lượng, có tính ứng dụng cao, giao tiếp tự nhiên dễ dàng. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia vào các chương trình trải nghiệm văn hoá, cuộc sống tại Hàn thông qua các lớp ngoại khoá được tổ chức tại LABS.

Xin thư mời từ những trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc

Hiện nay, LABS đang là đơn vị kết nối các trường Đại học danh tiếng tại Hàn Quốc, mang đến cơ hội lựa chọn môi trường học tập tốt nhất, đúng với nguyện vọng và định hướng phát triển của học viên. LABS hỗ trợ xin thư mời cho các bạn học viên từ trường Top 1 (nếu đủ tiêu chuẩn), các trường Top 10+ hay xin thư mời cho các học viên có nhu cầu du học tiếng (D4-1), học viên đi du học sau đại học (D2-3)… Giúp học viên nhanh chóng chạm đến ước mơ du học, tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến tại châu Á.

hỗ trợ xin thư mời
Hỗ trợ xin thư mời từ những trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc

Tại sao nên chọn Trung Tâm du học Hàn Quốc LABs Academy

Với lòng nhiệt huyết và chuyên nghiệp, trung tâm tư vấn du học Hàn LABS cam kết quý phụ huynh và học sinh luôn có những lựa chọn tốt nhất, phù hợp với năng lực, nguyện vọng và mục tiêu của các bạn học sinh cho hành trình du học tại Hàn. Đồng thời, trong quá trình đưa ra lộ trình tư vấn du học Hàn Quốc, LABS đảm bảo thông tin rõ ràng, minh bạch về chi phí, giúp bạn có sự chuẩn bị tốt và toàn diện hơn trước khi sang Hàn du học.

Trung tâm du học Hàn Quốc LABS có uy tín và danh tiếng tốt

LABS Academy có uy tín và danh tiếng tốt
LABS Academy có uy tín và danh tiếng tốt

Như bạn cũng đã biết, tại TP. HCM hiện có rất nhiều trung tâm du học Hàn Quốc, việc lựa chọn các trung tâm có đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trong lộ trình tư vấn và xử lý hồ du học sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Trung tâm du học Hàn Quốc LABS tự hào là trung tâm được nhiều bậc phụ huynh và học sinh tin tưởng, hỗ trợ đông đảo các bạn học sinh vượt qua phỏng vấn và du học thuận lợi tại Hàn. Ngoài ra, trung tâm luôn theo sát, hỗ trợ xử lý những khó khăn phát sinh ngoài ý muốn cho hồ sơ du học của bạn.

Cơ sở vật chất cố định

LABS không chỉ là trung tâm du học Hàn Quốc mà còn là ngôi nhà lớn cho các bạn mong muốn học tại Hàn. Vì thế, LABS luôn nâng cấp và đầu tư vào cơ sở vật chất, tạo không gian học tập thoải mái và hiệu quả cho các bạn khi tham gia khoá học tại đây. Giúp các bạn yên tâm học tập, chuẩn bị hành trang kỹ càng cho giấc mơ du học.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn du học Hàn Quốc luôn nhiệt tâm, lắng nghe mong muốn, nguyện vọng của học viên. Từ đó, trung tâm du học Hàn Quốc LABS sẽ đưa ra lộ trình tư vấn du học cá nhân hoá phù hợp với định hướng của từng học viên. Luôn theo sát, xử lý những trường hợp phát sinh ngoài ý muốn giúp cho hồ sơ du học của các bạn được hoàn thiện nhanh chóng và chất lượng.

nhân viên tư vấn trung tâm du học hàn quốc
Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tại LABS

Giảng viên chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm du học Hàn Quốc LABS với nhiều năm kinh nghiệm đi dạy, sở hữu bằng Topik từ 4 trở lên sẽ giúp các bạn tự tin giao tiếp tự nhiên, hoàn thiện cả 4 kỹ năng ngoại ngữ toàn diện nhất. Giáo viên sẽ đánh giá kết quả định kỳ, luôn bám sát mục tiêu phỏng vấn từ nhà trường cũng như Lãnh sự quán, tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn vượt qua vòng phỏng vấn, nâng cao tỷ lệ đậu.

Hỗ trợ tư vấn du học và tìm việc làm hiệu quả

Đi du học sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội thực tập và phát triển công việc. Vì vậy, trung tâm du học Hàn Quốc LABS sẽ hỗ trợ tư vấn định hướng nghề nghiệp cùng với cộng đồng hỗ trợ du học sinh tại Hàn sẽ giúp bạn nâng cao triển vọng nghề nghiệp trong tương lai theo đúng đam mê, năng lực của bản thân.

trung tâm du học Hàn quốc hỗ trợ tìm việc khi du học
Tư vấn vấn du học và hỗ trợ tìm việc làm hiệu quả khi du học

Một số thắc mắc về Trung Tâm Du Học Hàn Quốc LABS

Ngoài những thông tin đã nhắc đến, chắc hẳn vẫn còn một số thắc mắc về LABS Academy. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và lời giải đáp dành cho du học sinh và phụ huynh tham khảo.

Du học tại Hàn cần chuẩn bị tài chính bao nhiêu?

Tổng chi phí cần chi trả khi đi du học sẽ phụ thuộc vào trường học bạn chọn, địa điểm học, hình thức cư trú. Thông thường, tổng chi phí sẽ dao động từ 150 triệu – 250 triệu. Nhìn chung đây là khoảng chi phí du học không hề cao khi lựa chọn du học tại Hàn so với các nước phát triển khác trong cùng khu vực. Trung tâm du học Hàn Quốc LABS sẽ tư vấn, đưa ra lộ trình đóng phí rõ ràng và minh bạch nhất, giúp bạn biết chính xác mình đã đóng những khoản phí nào khi du học tại Hàn. 

Nên lựa chọn ngành học nào khi du học tại Hàn Quốc?

Để dễ dàng lựa chọn ngành học, bạn cần xem xét năng lực của bản thân, xác định đam mê của bản thân. Nếu vẫn chưa xác định bản thân thật sự muốn học ngành nào, bạn có thể lắng nghe tham khảo lời khuyên từ gia đình và bạn bè để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Trung tâm du học Hàn Quốc sẽ gợi ý một số ngành học đang hot nhất hiện nay là ngành Beauty – Thẩm mỹ, ngành Thiết kế thời trang, Truyền thông, Du lịch và ngành Kỹ thuật.

trung tâm du học hàn quốc tư vấn ngành học
Chọn ngành học nào khi du học tại Hàn Quốc?

Làm thế nào để lấy được học bổng du học tại Hàn Quốc?

Để thực hiện ước mơ du học cũng như tiết kiệm mức chi phí đáng kể cho gia đinh, thì việc săn học bổng là một trong những mục tiêu hàng đầu của các du học sinh. Tuy nhiên, để có cơ hội nhận được học bổng, bạn cần phải tìm hiểu và chuẩn bị các tiêu chuẩn được yêu cầu từ trường đại học về điểm số GPA, trình độ ngoại ngữ, các hoạt động ngoại khóa, bài luận nghiên cứu. Từ đó, vạch ra cho bản thân chiến lược săn học bổng chất lượng cùng với sự giúp sức từ các chuyên gia cố vấn tại Trung tâm du học Hàn Quốc LABS.

Tóm lại, quý phụ huynh và các bạn học sinh nên cân nhắc, lựa chọn những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của mình. Trung tâm du học Hàn Quốc LABS là đơn vị đào tạo Hàn ngữ chuyên sâu và là chuyên gia trong tư vấn và xây dựng lộ trình du học Hàn. Vì vậy, hãy liên hệ với LABS ngay để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Toà nhà ST Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84) 963.926.798
 • Website: https://labs.edu.vn/