Tin tức chung

Kinh nghiệm tìm shop đầu trâu 1688 uy tín chuẩn xác nhất

Điểm hạn chế nhất trong việc tìm kiếm shop tại trang 1688 chính là ngôn ngữ. Trang web này là trang thương mại Trung Quốc. Nên sử dụng 100% tiếng bản địa. Do đó, bạn sẽ gặp một số khó khăn khi sử dụng trang web này. Những vấn đề đó sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn xem qua bài viết dưới đây của 1945mf China . Kinh nghiệm tìm shop đầu trâu 1688 uy tín là nội dung bạn không nên bỏ qua.  

Shop đầu trâu là gì?

Shop đầu trâu là gì
Shop đầu trâu là gì

Shop đầu trâu là những cửa hàng trên 1688 được gắn biểu tượng đầu trâu. Khi các nhà cung cấp có gắn huy hiệu này thì chứng tỏ các shop này rất uy tín, chất lượng và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Biểu tượng đầu trâu cũng giống như kí hiệu mall trên Shopee của Việt Nam.

Bên cạnh đó, để có được huy hiệu đầu trâu. Các nhà cung cấp trực tiếp phải đăng ký giấy phép hoạt động kinh doanh theo quy định của pháp luật Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa. Ngoài ra, các cửa hàng này phải sở hữu các lượt đánh giá từ tốt và rất tốt đối với các sản phẩm mà shop đăng tải.

So sánh shop đầu trâu và thường trên 1688

So sánh shop đầu trâu và thường trên 1688
So sánh shop đầu trâu và thường trên 1688

Trên một thị trường mua bán hàng hóa rất cần những đặc điểm để tạo ra những nét riêng cho những nhà cung cấp đặc biệt. Chính vì thế, 1688 cũng đã thực hiện điều này bằng cách phân loại các nhà cung cấp thông qua biểu tượng đầu trâu. Ngoài huy hiệu này thì các shop đầu trâu còn sở hữu một số đặc điểm mà shop thường không có. 

 • Nhà máy, xưởng sản xuất: Phải đáp ứng các yêu cầu của 1688 đưa ra. Vốn hoạt động kinh doanh phải trên 500.000 nhân dân tệ (hoặc tương đương khi tính bằng ngoại tệ khác ). Nhà xưởng phải lớn hơn 800m2 và có trên 50 nhân công lao động. 
 • Cửa hàng chính thức: Vốn kinh doanh thường từ 500.000 nhân dân tệ trở lên (hoặc ngoại tệ tương đương). Hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định có doanh thu ổn định và hoạt động liên tục.
 • Sản phẩm: Đảm bảo chất lượng từ tốt hoặc rất tốt, tuân thủ pháp luật, phù hợp với người sử dụng. Đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
 • Chế độ mua hàng, chính sách: Phải rõ ràng và không sử dụng những từ ngữ mang nhiều hàm nghĩa. Khi có phát sinh khiếu nại phải trao đổi và giải quyết nhanh chóng.
 • Đảm bảo giao hàng: Thời gian giao hàng 48h, sản phẩm phải đúng mẫu và quy chuẩn đã gửi cho khách hàng. Tránh tình trạng hết hàng nhưng vẫn nhận đơn của khách hàng và giao không đúng mẫu.

Hướng dẫn cách tìm Shop đầu trâu uy tín trên 1688

Hiện nay, ngoài Taobao, Tmall thì 1688 cũng nhận được nhiều sự tương tác từ người mua. Với số lượng người mua ngày càng tăng thì số lượng nhà cung cấp cũng trở nên đông đảo hơn. Do đó, rất khó để xác định được chất lượng cũng như là sự uy tín. Vì thế, 1688 đã thực hiện việc sàn lọc bằng cách gắn các biểu tượng đầu trâu cho những shop hoạt động tốt. Để tìm kiếm shop đầu trâu 1688 có hai cách sau.

Thông qua công cụ tìm kiếm

Tìm shop đầu trâu 1688 uy tín bằng công cụ tìm kiếm
Tìm shop đầu trâu 1688 uy tín bằng công cụ tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm sẽ là phương pháp mà tất cả mọi người đều có thể thực hiện được. Chính vì thế, cách thức thực hiện cũng sẽ rất đơn giản và tốn quá nhiều thời gian. Chỉ với 3 bước ban đã có được  kết quả.

 • Bước 1: Nhập tên sản phẩm vào công cụ tìm kiếm
 • Bước 2: Nhấn vào nút tìm kiếm
 • Bước 3: Chờ xử lý và kiểm tra kết quả.

Bởi vì trang thương mại điện tử này dùng tiếng Trung. Nên bạn có thể tham khảo hình ảnh minh họa bên dưới để hiểu tường tận và chi tiết hơn về cách thực hiện.

Thông qua trang Shili. com để tìm shop đầu trâu 1688 uy tín

Sử dụng shili.com để tìm shop đầu trâu 1688 uy tín
Sử dụng shili.com để tìm shop đầu trâu 1688 uy tín

Shili là website tập hợp các shop đầu trâu uy tín của 1688. Những không áp dụng các chương trình khuyến mãi. Đây là đặt quyền dành riêng chỉ áp dụng cho những nhà cung cấp này. Ngoài ra, các cửa hàng thường sẽ không có mặt tại trang web này. Bạn có thể dùng trang web Shili để tìm các shop đầu trâu thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập địa chỉ Shili.1688.com
 • Bước 2: Nhập từ khóa bằng tiếng Trung vào thanh tìm kiếm
 • Bước 3: Chọn sản phẩm muốn mua
 • Bước 4: Đánh giá các shop thông qua review, lượt thích và ý kiến đánh giá của khách hàng.

Kiểm tra và đánh giá shop đầu trâu uy tín trên 1688

Cửa hàng có huy hiệu “ đầu trâu” là một cách thức để khẳng định sự uy tín và tạo được ấn tượng đối với người dùng. Ngoài yêu cầu có giấy phép kinh doanh, các shop đầu trâu 1688 còn phải đáp ứng những đặc điểm sau.

Thông qua biểu tượng đánh giá mức độ của nhà cung cấp

Mức độ đánh giá của nhà cung cấp
Mức độ đánh giá của nhà cung cấp

Vì tính chất bán sỉ nên 1688 sẽ có các cách phân cấp các nhà cung cấp khác với Taobao. Dựa vào số lượng giao dịch và giá trị của đơn hàng mà các nhà cung cấp sẽ được đánh giá không giống nhau. 

Bên cạnh đó, trong quá trình đánh giá, 1688 cũng sẽ có các chế độ chê và khen để đảm bảo tính khách quan. Thực hiện bằng cách trừ điểm và cộng điểm. Các shop đầu trâu 1688 được phân cấp từ thấp lên cao, 1 sao là thấp nhất và cao nhất là 5 vương miện. Do đó, khi tìm shop đầu trâu uy tín thì bạn nên phân tích kĩ yếu tố đánh giá này.

Kiểm tra thông tin cơ bản của shop

Kiểm tra các thông tin cơ bản của shop
Kiểm tra các thông tin cơ bản của shop

Những thông tin chi tiết được các chủ shop cung cấp có giá trị rất cao. Bởi vì, bạn sẽ dựa vào những thông tin đó để nhận xét và phân tích về đô minh bạch và chất lượng. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá cơ bản mà bạn cần phải biết:

 • Thời gian thành lập: Các shop đầu trâu 1688  được Alibaba kiểm tra rất nghiêm khắc về thăm niên tuổi đời. Bên cạnh đó, bộ phận kiểm tra đặc biệt quan tâm đến tính liên tục và sự dài hạn trong quá trình hoạt động kinh doanh của các nhà cung cấp.
 • Địa điểm của cửa hàng: Đây là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn các nhà cung cấp. Bởi vì địa điểm là yếu tố quyết định đến chi phí vận chuyển. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn các shop đầu trâu 1688 có kho bãi không quá xa. Điều này sẽ tiết kiệm được chi phí và đổi trả hàng cũng sẽ thuận tiện hơn.
 • Khả năng cung cấp sản xuất : Tiêu chí này sẽ quyết định đến sức mạnh và sự phát triển của nhà cung cấp. Bởi khả năng cung cấp lớn và liên tục thể hiện shop có tiềm lực về tài chính ổn định. Chính vì thế, khi mua sản phẩm tại các shop này, bạn cũng sẽ an tâm về vấn đề chất lượng và thời gian giao hàng hóa.

Dựa vào số lượng khách hàng mua trước

Khi mua hàng qua các trang thương mại điện tử đặc biêt là mua hàng quốc tế. Bạn sẽ rất khó đánh giá được nhà cung cấp và sản phẩm thực tế có thực sự uy tín như đã quảng cáo. Chính vì thế, bạn cần phải cân nhắc và đưa ra quyết định dựa vào số lượng khách hàng mua trước. Nếu các shop đầu trâu 1688 đáng tin cậy và chất lượng thì họ sẽ có lịch sử giao dịch với khách hàng rất nhiều.  

1945mf China chỉ cho bạn một mẹo khác đó là dựa vào nguồn cung ứng mà bên trung gian nhập hộ hàng có sẵn. Thông thường các đơn vị này sẽ có sẵn các nhà cung cấp nhất định với giá rẻ, chất lượng. Một số website bạn có thể tìm kiếm như: https://nhapkhautrungquoc.vn/, https://aliorder.vn/, https://camthachcompany.com/

Dựa vào đánh giá của khách hàng

Hình ảnh số lượng mua hàng  của các shop đầu trâu 1688
Hình ảnh số lượng mua hàng  của các shop đầu trâu 1688

Bên cạnh số lượng khách hàng mua sản phẩm thì tiêu chí đánh giá từ khách hàng quyết định rất nhiều đến việc bạn có nên lựa chọn các shop đầu trâu 1688 uy tín. Bởi khách hàng là những người mua trước họ đã nhận được hàng và cả nhận được chất lượng thực tế của sản phẩm. Do đó, họ sẽ có những nhận xét khách quan nhất. 

Shop đầu trâu uy tín 1688  uy tín là những nhà cung cấp hàng đầu và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người mua. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn các shop đầu trâu phù hợp nhất để trao đổi và hợp tác. Với những thông tin trên bài viết mà bạn đã tham khảo qua, chắc chắn bạn sẽ có được một số kiến thức nhất định để nhận xét và đưa ra quyết định hợp lý nhất khi nhập hàng 1688