Tin tức chung

Điểm danh 10 công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng nhất

Bạn có bản thiết kế đẹp là chưa đủ để có được những chiếc bao bì thành phẩm đạt chất lượng và có khả năng truyền thông thương hiệu. Chất lượng của bao bì còn phụ thuộc vào quy trình in ấn và sản xuất. Do vậy, việc lựa chọn một công ty sản xuất bao bì uy tín, chất lượng cao có vai trò quan trọng để tạo nên thành công của sản phẩm tiêu dùng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 công ty sản xuất bao bì nhựa  chất lượng nhất.

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng

Tiềm lực và chất lượng của chuỗi cung ứng vật liệu phục vụ hoạt động hoàn thiện sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của doanh nghiệp bạn. Những vấn đề về chất lượng, trễ hạn hay liên tục tìm kiếm các nhà cung cấp mới sẽ tiêu tốn nhiều thời gian, tiền bạc mà lẽ ra bạn có thể dùng để đầu tư vào hoạt động quan trọng khác trong doanh nghiệp.

tiêu chí đánh giá công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng

Vì vậy, lựa chọn một công ty sản xuất bao bì nhựa phù hợp với công ty của bạn cũng vô cùng quan trọng. Để tỷ lệ chọn đúng ngay trong lần đầu tiên, việc nghiên cứu các yếu tố thuộc nội bộ và năng lực của công ty sản xuất bao bì là công đoạn không thể bỏ qua. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá chất lượng công ty sản xuất hiệu quả:

Tiêu chí đầu tiên là năng lực sản xuất của công ty sản xuất bao bì nhựa. Dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, các công ty bao bì đều cần phục vụ chuyên nghiệp và đúng theo hợp đồng đã đề ra. Để đánh giá được năng lực sản xuất, bạn cần xây dựng sẵn các câu hỏi về từng vấn đề để được giải đáp trước khi lựa chọn nhà sản xuất.

Tiêu chí thứ hai, bạn cần quan tâm đến hoạt động hậu cần của công ty sản xuất. Các vấn đề về hậu cần khi không được xử lý phù hợp có thể gây ra những hậu quả lớn về thời gian và ngân sách. Các công ty sản xuất cần đáp ứng tốt yêu cầu về kho lưu trữ hàng hóa và phương tiện dùng để chuyển hàng hóa.

Tiêu chí thứ ba thuộc về vấn đề vị trí địa lý. Công ty sản xuất càng gần bạn thì chi phí trong hoạt động vận chuyển hay quá trình đàm phán, ký kết hợp đồng sẽ diễn ra thuận lợi và tiết kiệm.

Điểm danh 10 công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng nhất

VGH Group – Công ty sản xuất bao bì nhựa uy tín tại Việt Nam

VGH Group là một trong những công ty sản xuất bao bì nhựa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2006, đơn vị chính thức tạo ra những sản phẩm bao bì mang thương hiệu Việt đầu tiên. Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, VGH Group đã khẳng định được vị thế quan trọng của mình trong lĩnh vực và cả tâm trí khách hàng.

volga group

VGH Group tập trung phát triển nhiều loại bao bì đóng gói như bao bì thực phẩm, bao bì nông nghiệp, túi nilon PE, HD và một số sản phẩm khác. Thị trường khách hàng của công ty không chỉ là doanh nghiệp trong nước mà còn là các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ…

VGH Group đã không ngừng lớn mạnh trong những năm vừa qua. Năng lực sản xuất của công ty thuộc top đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa trên cả nước. Những con số ấn tượng mà đơn vị đã đạt được là:

  • Sản lượng sản xuất 1050 tấn/ tháng.
  • Số lượng nhân viên đạt trên 400 người.
  • Số lượng nhà máy là 3.
  • Số lượng khách hàng đạt trên 3800.

bao bì nhựa volga

VGH Group sở hữu lượng nhân viên hỗ trợ khách hàng đông đảo, nhân công lao động lành nghề cùng máy móc sản xuất tiên tiến hiện đại. Đơn vị luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong quá trình đóng gói hoàn thiện sản phẩm. Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về đơn vị, vui lòng liên hệ tới VGH Group qua các phương thức:

  • Website: https://vgh.com.vn/
  • Hotline : 0931.110.168
  • Email : [email protected]
  • Địa chỉ: E8-1, Đường D7, Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân 3, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

VAFACO – Công ty sản xuất bao bì nhựa tự phân hủy 

VAFACO là một trong những doanh nghiệp điển hình chuyển sản xuất các sản phẩm xanh thân thiện với môi trường. Sản phẩm của đơn vị tập trung chủ yếu là túi nhựa tự phân hủy, bao bì nhựa, túi xốp hàng hóa, bao rác y tế và công nghiệp, cung cấp hạt màu các loại của tập đoàn Clairiant để phục vụ hoạt động thuộc ngành công nghiệp nhựa.

vafaco

SAPACO

SAPACO là công ty được hợp nhất từ hai công ty sản xuất bao bì  nhựa lâu đời tại TPHCM là Xí nghiệp Bao bì xuất khẩu  PAFACEX cùng Công ty Bao bì xuất khẩu SPACEX. Hiện tại, SAPACO đã trực thuộc Tập đoàn Cao su Việt Nam.

Với kinh nghiệm hoạt động dày dặn, SAPACO đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong ngành và tâm trí khách hàng. Tiêu chí hoạt động của đơn vị là cung cấp những sản phẩm bao bì chất lượng, đạt chuẩn tiêu chuẩn ISO quốc tế.

Bao bì Ánh Sáng – Công ty sản xuất bao bì nhựa nổi tiếng với thiết kế sáng tạo

Bao bì Ánh Sáng có tên gọi đầy đủ là Công ty CP TM và SX Bao bì Ánh Sáng. Công ty được thành lập năm 2002 với tiền thân là Công ty Cổ phần bao bì Hoàng Hải. Công ty sản xuất bao bì nhựa mang đến khách hàng dịch vụ sản xuất trọn gói gồm sáng tạo thiết kế bao bì, sản xuất, phân phối và vận chuyển hàng đến tận kho.

Bao bì Bình Minh

Bao bì Bình Minh có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Bao bì Bình Minh và được thành lập vào năm 2007. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Bao bì Bình Minh tạo dựng cho bản thân chỗ đứng chắc chắn trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa mềm phức hợp cho thực phẩm, mỹ phẩm, thức ăn và hóa chất công nghiệp…

Bao bì Phạm Gia

Bao bì Phạm Gia là doanh nghiệp chuyên sản xuất và in ấn những sản phẩm nhựa là túi bao bì nilon, bao bì cuộn, bao bì nhựa. Các chất liệu được sử dụng là PP, PE, HDPE… và màng nhựa phức hợp khác. Đơn vị luôn nỗ lực để nâng cao năng suất lao động, cải tiến công nghệ để mang tới hiệu quả tốt nhất.

bao bì phạm gia

Công ty PVC Triệu Đạt

Công ty PVC Triệu Đạt bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực từ năm 2014 với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH MTV Sản xuất thương mại Triệu Đạt. Các hoạt động sản xuất được phát triển trọng tâm tại đơn vị là sản xuất bao bì nhựa và các sản phẩm bằng nhựa (trừ hoạt động luyện cao su và tái chế phế thải); phân phối đến thị trường các sản phẩm chất dẻo dạng nguyên sinh.

Công ty Minh Phú Vina

Công ty Minh Phú Vina chuyên cung cấp đến thị trường bao bì cho ngành chai nhựa, dược phẩm, phôi chai nước suối… Các sản phẩm chính của công ty sản xuất bao bì Minh Phú Vina gồm chai nhựa HDPE, chai nhựa thuốc trừ sâu, màng co PE, PVC, PP…, tuýp mỹ phẩm, phoi chai…

Bao bì Việt In

Bao bì Việt In là doanh nghiệp nổi bật trên cả nước về các hoạt động in catalogue quảng cáo, in decal, tờ rơi, thiệp, áo thun… Đơn vị có thể mạnh về máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu mực và giấy in chất lượng cao, nhân công lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm làm việc.

bao bì việt in

Công ty Vân Nga

Công ty Vân Nga có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Vân Nga. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 2005 với các hoạt động trọng tâm là in ấn bao bì, sản xuất các loại sản phẩm từ nhựa, bán buôn phụ tùng sản xuất và vận tải hàng hóa bằng đường bộ. Các sản phẩm của đơn vị tập trung chủ yếu vào dược mỹ phẩm.

Bài viết đã chia sẻ đến khách hàng những tiêu chí cần đánh giá để lựa chọn được công ty sản xuất bao bì nhựa PE chất lượng. Đồng thời, quý khách cũng tìm được 10 doanh nghiệp hàng đầu đáp ứng tốt các tiêu chí được đặt ra ở trên. Hy vọng với những thông tin ở trên, quý khách có thể lựa chọn được công ty sản xuất phù hợp với doanh nghiệp và loại mặt hàng sản xuất.