Tin tức chung

Mua hàng Trung Quốc qua dịch vụ mua hàng hộ có uy tín không

Đối với những chủ shop đang kinh doanh hàng hóa Trung Quốc chắc hẳn đều sẽ biết đến dịch vụ mua hàng hộ. Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc ngày càng được nhiều người quan tâm đặc biệt là các cá nhân, tổ chức có nhu cầu nhập số lượng lớn. Vậy mua hàng Trung Quốc qua dịch vụ mua hàng hộ có uy tín không? Cùng 1945mf China tìm hiểu thông qua nội dung dưới đây ngay nhé.

Tại sao nên mua hàng Trung Quốc online về kinh doanh

Đa dạng về mẫu mã và phân loại

Đa dạng chính là một trong số những ưu điểm nổi bật nhất của các sản phẩm đến từ đất nước tỷ dân này. Một dòng sản phẩm có muôn vàn các mẫu mã, màu sắc kích thước khác nhau, người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa.

Chính nhờ ưu điểm này mà hàng Trung Quốc đang được xem là nguồn cung lý tưởng cho các thương nhân ở tại Việt Nam.

Chất lượng ổn định

Mặc dù mang tiếng xấu từ rất lâu về vấn đề chất lượng của hàng hóa giả mạo các thương hiệu nổi tiếng nhưng bên Trung Quốc cũng có những mặt hàng chất lượng tốt và tương đối ở mức ổn định.

Để tránh nhập phải những loại hàng hóa kém chất lượng, các chủ buôn cần phải giàu kinh nghiệm khi đi nhập hàng.

Sức cạnh tranh lớn

Sức cạnh tranh lớn
Sức cạnh tranh lớn

Sức cạnh tranh cao của các mặt hàng Trung Quốc nhờ vào giá thành rẻ đến bất ngờ. Với lợi thế về nguồn nguyên liệu ngay tại chỗ, nguồn nhân công giá rẻ dồi dào lại không mất các loại chi phí quảng cáo nên hàng hóa nước này hiện tại có mức giá tốt hơn những thị trường khác.

Nếu bạn chịu khó bỏ công tìm kiếm, chắc chắn bạn sẽ tìm được các nguồn hàng giá tốt cùng với chất lượng tuyệt vời.

Sản phẩm bắt kịp xu hướng

Cùng với sự nhanh nhạy của các nhà sản xuất, những mặt hàng luôn được đổi mới thường xuyên và bắt kịp xu hướng theo người tiêu dùng. Nhờ các ưu thế vượt trội này mà hàng hóa Trung Quốc đang được rất nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn.

Khó khăn khi tự mua hàng Trung Quốc online

Là hình thức mang đến lợi nhuận cao cho chủ shop, tuy vậy việc nhập hàng Trung Quốc tận gốc trên các trang thương mại điện tử gặp không ít khó khăn. Một vài khó khăn khi tự nhập hàng có thể kể đến như:

Khó khăn khi tự mua hàng Trung Quốc online
Khó khăn khi tự mua hàng Trung Quốc online

Khó khăn trong việc tìm nguồn nhập hàng

Nếu bạn đã có sẵn nguồn nhập hàng uy tín thì việc nhập hàng sẽ trở nên tương đối dễ dàng hơn. Tuy vậy, nếu bạn vẫn chưa có được một nguồn hàng chất lượng thì việc tìm kiếm một nguồn hàng chất lượng là việc khá khó khăn. Để có thể tìm ra được nguồn hàng chất lượng, bạn cũng cần phải phải bỏ ra nhiều thời gian và chi phí để mà kiểm tra chất lượng hàng hóa.

Bất đồng ngôn ngữ

Khi đặt hàng, nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và vận chuyển hàng hóa từ nội địa Trung về đến Việt Nam thì việc chủ shop kinh doanh phải làm việc và thương lượng với những đối tác Trung Quốc là điều bắt buộc. Chính vì thế nên trong các buổi làm việc, giao dịch cũng như là trao đổi đó, nếu như bạn không thạo tiếng Trung hay có một vốn từ vựng nhất định thì sẽ khiến cho bạn gặp khó khăn trong quá trình thương lượng dẫn đến một vài bất lợi về giá cả, không đi đến được ước định chung gây tổn thất trực tiếp về mặt lợi nhuận.

Ngoài ra, giao diện của một số trang thương mại điện tử của Trung Quốc hoàn toàn thể hiện bằng tiếng Trung. Mặc dù có nhiều công cụ hỗ trợ dịch nhưng nếu bạn không biết tiếng Trung thì sẽ rất khó để có thể hiểu hết các thông tin về sản phẩm, đặc biệt là những thông tin trong phương tiện hình ảnh.

Khó khăn trong việc thanh toán đơn hàng

Khó khăn trong việc thanh toán đơn hàng
Khó khăn trong việc thanh toán đơn hàng

Hầu hết các trang thương mại điện tử đều chỉ nhận thanh toán qua ví điện tử Alipay. Bạn cần phải có tài khoản nội địa Trung để có thể đăng ký sử dụng và nạp tiền vào ví Alipay. Đây là một khó khăn khá lớn bởi không phải ai cũng có thể mở tài khoản nội địa Trung.

Ngoài ra, một số trang thương mại điện tử cũng có áp dụng hình thức thanh toán thông qua Paypal hoặc qua Visa/Mastercard. Tuy vậy, việc thanh toán bằng Visa/MasterCard không đảm bảo an toàn khi tài khoản có thể bị mất cắp.

Chính sách xuất khẩu – nhập khẩu của mỗi quốc gia

Mỗi quốc gia đều tồn tại những quy định riêng về các sản phẩm nhập khẩu vào trong nước để tiêu thụ. Không phải đơn giản là bạn đặt hàng Trung Quốc rồi từ đó các shop bên Trung sẽ lo liệu tất cả. Hầu hết những shop trên các trang thương mại điện tử đều chỉ nhận ship trong nội địa, còn lại những bước khác như là vận chuyển về Việt Nam, giấy tờ thông quan, khai báo hàng hóa… bạn đều phải tự mình tìm cách lo liệu. Những giấy tờ, thủ tục này hầu hết đều khá phức tạp, rắc rối gây mất thời gian cũng như công sức của bạn.

Vận chuyển trực tiếp Trung – Việt tốn kém khá nhiều

Với việc nhập hàng tự túc, vận chuyển và nhập hàng trực tiếp từ kho ở Trung Quốc về Việt Nam thì các cá nhân, tiểu thương và nhà kinh doanh phải chi ra khá nhiều thời gian, công sức lẫn những chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Chi phí – thời gian

Tất cả các khó khăn đều sẽ hợp lại, hao tổn rất nhiều thời gian cũng như chi phí của bạn. Việc bỏ ra công sức lẫn thời gian quý giá một cách không cần thiết cũng được xem là một tổn thất lớn trong việc kinh doanh.

Mua hàng Trung Quốc qua dịch vụ mua hàng hộ có uy tín không?

Hiện nay tồn tại rất nhiều người băn khoăn về vấn đề có nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ hay không? Sau đây sẽ là một vài câu trả lời giúp mọi người giải đáp hết các thắc mắc và an tâm hơn trong khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.

Mua hàng Trung Quốc qua dịch vụ mua hàng hộ
Mua hàng Trung Quốc qua dịch vụ mua hàng hộ

Hỗ trợ từ A – Z

Trong quá trình sử dụng dịch vụ mua hàng hộ khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn từ A – Z. Ngoài ra dịch vụ cũng sẽ hỗ trợ các công đoạn mua hàng mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng. Điều này chính là lý do khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ mua hộ thay vì tự mua.

Giải quyết vấn đề phát sinh

Khi phải mua hàng online trên các sàn thương mại Trung Quốc người mua sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề phát sinh. Những vấn đề này thường sẽ gây khó dễ cho mọi người trong vấn đề giải quyết. Đơn vị mua hộ thường có rất nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này nên họ sẽ giải quyết ổn thỏa và nhanh chóng.

Thời gian mua hàng nhanh chóng

Mỗi ngày những đơn vị order hàng hộ đều nhận được số lượng lớn người đặt. Vì thế khi hàng đủ số lượng thì sẽ được vận chuyển về Việt Nam liên tục. Nhờ đó mà đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển về nhanh hơn.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Hầu hết tại những đơn vị mua hộ đều cung cấp các gói bảo hiểm hàng hóa. Điều này sẽ giúp cho hàng hóa của khách hàng được đảm bảo an toàn.

Dịch vụ mua hàng hộ uy tín hiện nay

Aliorder

Công ty nhập hàng Aliorder
Công ty nhập hàng Aliorder

Với hơn 1 thập niên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung – Việt, Aliorder trở thành một công ty vận chuyển order hàng Quảng Châu, 2 Taobao, Tmall, 1688 Trung Quốc được đánh giá uy tín với mức chi phí vận chuyển khá hợp lý. Đặc biệt tại công ty Aliorder có phương tiện vận chuyển rất đa dạng từ đường bộ cho đến đường thủy giúp cho khách hàng có thể tự mình thoải mái lựa chọn và linh động trong việc nhập hàng

Giang Huy

Đây là một nhà cung cấp dịch vụ trung gian, nhập hàng ở Trung Quốc từ các sàn Taobao, Tmall, 1688 và các website thương mại điện tử Trung Quốc khác… Giang Huy giúp cho bạn tìm được nguồn hàng tốt ở trên các website thương mại, bán hàng, nhà bán lẻ lớn từ Trung Quốc.

Ngoài ra, đơn vị sẽ chịu trách nhiệm về việc thu mua, kiểm tra hàng hóa, đóng gói, hợp tác với những đơn vị vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Bên cạnh đó, nhập hàng quá tốc độ còn hỗ trợ khiếu nại nhà cung cấp, nếu như đơn hàng của bạn gặp phải vấn đề và không đạt yêu cầu, bạn có thể trả lại hàng.

Cẩm Thạch

Công ty Cẩm Thạch
Công ty Cẩm Thạch

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Cẩm Thạch hiện đang sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên chất lượng với hệ thống văn phòng, kho bãi kéo dài từ Hồ Chí Minh ra đến Hà Nội và một số kho bãi có mặt ở Quảng Châu và Đông Hưng, Trung Quốc. Với mong muốn sẽ trở thành công ty hàng đầu Việt Nam chuyên nhập hàng Trung Quốc, luôn cải tiến và phục vụ tận tâm cũng như mang đến chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng.

Ưu điểm:

  • Thời gian giao và nhận hàng: Sở hữu một lượng nhân viên khá đông đảo và kho bãi ở những điểm quan trọng trong tuyến đường vận chuyển thì về vấn đề giao, nhận hàng tại Cẩm Thạch Company luôn cam kết đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.
  • An toàn, đảm bảo: Sự an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa Trung Quốc luôn là một tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Nếu có sự cố hay hư hỏng thì Cẩm Thạch Company sẽ chịu hoàn tiền 100% cho khách hàng và kèm theo những hậu mãi trong sau này.

Tóm lại, dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc hỗ trợ người bán hàng rất nhiều trong việc mua hàng, giao dịch và đảm bảo đơn hàng được vận chuyển về nước an toàn, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Tuy vậy, bạn cũng cần phải thật cẩn trọng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của các đơn vị thực sự uy tín.