Giáo dục

Top 10 website học Anh Văn online được đánh giá cao

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, xuất hiện nhiều và cần thiết cho sự phát triển của mỗi người. Tìm kiếm và lựa chọn một website học tiếng Anh online tốt và uy tín luôn là mong muốn của nhiều người. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những trang web chất lượng nhất để học Anh Văn online.

Học online là gì? Ưu điểm của việc học tiếng Anh trực tuyến qua website online 

Đây là hình thức học giúp trực tuyến qua internet, bạn không cần tới trường vẫn có thể học và lấy bằng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo tiếp thu đủ kiến thức. Tuy nhiên, học online chỉ thực sự hiệu quả khi bạn lựa chọn đúng trang web uy tín, chất lượng.

Ngoài ra, khóa học online còn có những ưu điểm khác như có thể đào tạo, truyền đạt kiến thức nhanh chóng mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm chi phí học tập, tiết kiệm thời gian học tập, linh động và uyển chuyển, tối ưu nội dung.

học online
Ưu điểm của việc học tiếng Anh trực tuyến qua website online

Trang Web học trực tuyến có thật sự hữu ích và đem lại giá trị cho bạn?

“Những gì chúng ta biết ngày hôm nay sẽ lỗi thời vào ngày hôm sau. Nếu chúng ta ngừng học thì chúng ta sẽ ngừng phát triển.”  được nói bởi Dorothy Billington – nhà khoa học Anh đã từng đoạt giải Nobel danh giá. Ông cho rằng, để phát triển toàn diện thì con người cần phải học mỗi ngày, không thể tự giới hạn sự hiểu biết của mình bị vì như thế bạn sẽ tụt lùi.

Đây cũng là lý do các website học tiếng Anh trên mạng ra đời đem đến kho tàng kiến thức khổng lồ. Tại đây, bạn có thể học mọi thứ mình quan tâm thông qua máy tính, ipad, điện thoại và học bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. Hiện nay, nhiều người có nhu cầu nâng cao trình độ bản thân nhưng lại bị bạn chế về nhiều mặt trong cuộc sống. Lúc này, một khóa học online sẽ là giải pháp cần thiết và mang lại cho bạn nhiều giá trị.

học trực tuyến
Ưu điểm của những trang Web học trực tuyến

Danh sách 10 website học Anh Văn online được đánh giá cao hiện nay

Website học tiếng Anh trực tuyến E-talk được đánh giá cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web học tiếng Anh trực tuyến đáng tin cậy, hãy tham gia https://e-talk.vn/. E-talk không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng mà còn có một danh mục blog học tiếng Anh cực kỳ hữu ích. Trong danh mục này, bạn sẽ tìm thấy nhiều bài viết hữu ích về ngữ pháp, từ vựng, giao tiếp và nhiều lĩnh vực khác của tiếng Anh. Nhờ vào các bài viết này, bạn có thể mở rộng kiến thức và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách linh hoạt và thú vị. Với E-talk, bạn không chỉ học qua các khóa học chất lượng mà còn có cơ hội khám phá thêm thông qua các bài viết bổ ích trên blog.

Ưu điểm:

 • Đa dạng danh mục bài blog chia sẻ tips học tiếng Anh
 • Kiến thức được cung cấp từ 100% giáo viên nước ngoài, chuẩn bản xứ
 • Gợi ý các khóa học linh động lịch học cho mọi người
 • Cung cấp giáo trình quốc tế chuẩn châu Âu CEFR levels và tương tác trực tiếp với giáo viên tập trung cải thiện phản xạ của học viên nếu có nhu cầu.
 • Có các khóa một kèm một cho các bạn muốn học trực tiếp một mình với giảng viên.
 • Cung cấp các khoá học đào tạo kinh doanh khoá học online.
Website học tiếng Anh trực tuyến E-talk
Website học tiếng Anh trực tuyến E-talk có những danh mục bài Blog chia sẻ tips học cực kỳ hữu ích

Website học Anh Văn online BBC Learning English

Là một trong các web học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay, giúp bạn hoàn thiện các lỗi sai về phát âm, từ vựng, ngữ pháp… Bạn sẽ được thể thực hiện một vài bài kiểm tra trình độ để xác định phương pháp và bài học phù hợp.

Ưu điểm:

 • Website có nhiều bài dạy miễn phí, dễ download.
 • Giao diện đơn giản, được chia thành nhiều mục dễ dàng tra cứu và sử dụng
Website học Anh Văn online BBC Learning English
Website học Anh Văn online BBC Learning English có nhiều bài dạy miễn phí, dễ download

Website học tiếng Anh online IELTS Vietop

Đây là website dành riêng cho người muốn nâng cao trình độ IELTS. Website này chuyên cung cấp bài thi đề thi mẫu, để bạn kiểm tra trình độ của mình. Tất cả bài thi và đề ôn luyện đều chuẩn xác và giống với bài thi thật.

Ưu điểm:

 • Số lượng đề thi mẫu rất nhiều, đội ngũ giáo viên trình độ học vấn cao, nhiều kinh nghiệm thường xuyên chia sẻ các kiến thức và tips vô cùng hiệu quả giúp bạn cải thiện trình độ nhanh chóng
 • Giáo trình được biên soạn bởi chính hội đồng chuyên môn của IELTS
Website học tiếng Anh online IELTS Vietop
Website học tiếng Anh online IELTS Vietop dành riêng cho người muốn nâng cao trình độ IELTS

Website học Anh Văn online Elllo

Đây là website học tiếng Anh chủ yếu qua bài nói của diễn giả. Được xem như một kho tàng với chủ đề đa dạng cùng bài hát, clip tạo cảm hứng tuyệt vời để bạn rèn luyện tiếng Anh giao tiếp thực hành online mỗi ngày.

Ưu điểm:

 • Lượng bài nghe phong phú và đa dạng.
 • Từ thân thuộc như cuộc sống hàng ngày, đồ vật, con vật, các vấn đề xã hội…
Website học Anh Văn online Elllo
Học tiếng Anh online trên website Elllo chủ yếu qua bài nói của diễn giả

Website học tiếng Anh trực tuyến Tuhocielts.vn

Đây cũng là một website học IELTS đáng cân nhắc với không ít các ebook tốn phí mua từ những diễn đàn lớn. Những được Tuhocielts.vn phát hành miễn phí, giúp học viên có cơ hội tiếp cận với nhiều tài liệu hiếm.

Ưu điểm:

 • Website sở hữu nguồn tài liệu đa dạng, phong phú.
 • Có nhiều bài tổng hợp, so sánh từ vựng, giúp cải thiện ngữ pháp.
 • Đồng thời trang web còn chia sẻ vô số mẹo học tiếng Anh sao học viên tiếp thu hiệu quả nhất.
Website học tiếng Anh trực tuyến Tuhocielts.vn
Website học tiếng Anh trực tuyến Tuhocielts.vn sở hữu nguồn tài liệu đa dạng, phong phú

Website học Anh Văn online Into to book

Into to book một trang web học tiếng Anh online miễn phí, giúp bạn không chỉ rèn luyện kĩ năng đọc, viết mà còn trang bị được vô số kiến thức hữu ích về cuộc sống.

Ưu điểm:

 • Người dùng được tự lựa chọn phương pháp học phù hợp nhất với bản thân như making connections – tìm liên giữa các đoạn văn, visualizing – hình ảnh hóa…
 • Kiến thức, cách học dễ hiểu phù hợp với người mới bắt đầu và người mất gốc.
Website Into to book
Website Into to book giúp bạn học Anh Văn online miễn phí

Website học tiếng Anh online Exam English

Exam English là website song ngữ, miễn phí với nhiều bài kiểm tra tiếng Anh mà người dùng có thể thao tác và thực hiện như TOEIC, TOEFL, CPE…Từ đó, tự mình đánh giá trình độ của bản thân và lựa chọn lộ trình sao cho phù hợp.

Ưu điểm:

 • Website chia mỗi mục học thành nhiều cấp độ rõ ràng từ thấp tới cao để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Mục từ vựng sẽ đi kèm với bài tập và đáp án có lời giải thích cặn kẽ.
 • Không cần giáo viên, bạn vẫn có thể nắm rõ được bài học.
Website học tiếng Anh online Exam English
Exam English là website song ngữ, miễn phí

Website học Anh Văn online Learning English Free

Cùng với nguồn tài liệu đa dạng và vô cùng phong phú Learning English Free là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm website học tiếng Anh uy tín. Trang Web học tiếng Anh online Learning English Free không chỉ bổ sung kiến thức cần thiết cho người học mà còn chia sẻ nhiều tips độc đáo, phục vụ cho công cuộc học tiếng Anh.

Ưu điểm:

 • Nhiều phương pháp, giáo trình, bài giảng học tiếng Anh và hoàn toàn miễn phí. Cùng với, nhiều bài kiểm tra thú vị nhằm giúp người dùng có thể tự đánh giá được trình độ của mình.
 • Hoạt động trên 10 năm với vô số kinh nghiệm, chia sẽ cho bạn những bí quyết, những tips làm bài sao cho hiệu quả nhất. Bí quyết dạy học tiếng Anh độc quyền khó tìm thấy được ở những nơi khác.
Website Learning English Free
Website học Anh Văn online Learning English Free có nguồn tài liệu đa dạng và vô cùng phong phú

Website học tiếng Anh trực tuyến Eslvideo.com

Là một trang web học tiếng Anh online tốt nhất đã và đang được tin dùng và là lựa chọn của nhiều người trong nước và cả trong nước. Website chủ yếu cung cấp những video, phim ngắn,  phim tài liệu giúp cải thiện kỹ năng nghe, luyện tiếng Anh phản xạ và nâng cao vốn từ vựng của bạn.

Ưu điểm:

 • Đa dạng chủ đề với nhiều video, phim tài liệu, người dùng có thể tùy ý lựa chọn chủ đề yêu thích của mình.
 • Kho tàng từ vựng khổng lồ được chia thành từng chủ đề riêng biệt để người dùng tiện theo dõi.
 • Giúp nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành qua việc vừa nghe, giải trí vừa học thêm từ vựng với các video clip được nhiều người yêu thích.
Website Eslvideo.com
Website học tiếng Anh trực tuyến Eslvideo.com sở hữu đa dạng chủ đề với nhiều video và phim tài liệu

Website học Anh Văn online Star Fall

Star Fall sở hữu giao diện độc đáo và thú vị mà bạn cùng gia đình và bạn bè có thể tìm thấy sự hứng thú trong việc học và rèn luyện cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh. Star Fall vô cùng thích hợp cho người mới bắt đầu tìm hiểu và học tiếng Anh, người mất gốc cũng như với cả những người đang muốn nâng cao trình độ của chính mình.

Ưu điểm:

 • Có hệ thống truyện với ngôn ngữ, từ vựng đơn giản giúp người dùng vừa giải trí vừa học một cách dễ dàng.
 • Giao diện hấp dẫn, thu hút, lượng kiến thức nạp vào cùng lúc không quá nhiều, dễ dàng download nhiều tài liệu, rất thích hợp với trẻ em và người lớn vừa học vừa giải trí.
Website Star Fall
Website học Anh Văn online Star Fall sở hữu giao diện độc đáo và thú vị

Trên đây là những trang web học Anh Văn online được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng khóa học nhất. Bạn có thể tham khảo bài viết trên đây, để đưa ra lựa chọn trang web phù hợp với nhu cầu của bản thân mình nhất. Chúc bạn tìm ra được cho mình một khoá học phù hợp nhất, trang bị những kiến thức bổ ích nhất và thành công trên con được tiếp thu tiếng Anh.