Tin tức chung

Đánh giá chi tiết công ty dịch vụ bảo vệ SECOM có thật sự uy tín

An ninh là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu trong cuộc sống hiện đại, do đó việc lựa chọn được một đơn vị bảo vệ uy tín vô cùng cần thiết. Trong đó, công ty dịch vụ bảo vệ SECOM được biết đến là một tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp an ninh chuyên nghiệp hàng đầu, đến từ Nhật Bản. Trong bài viết này, hãy cùng 1945mf China đánh giá về công ty SECOM để có thêm thông tin tổng quan về doanh nghiệp này.

Giới thiệu chung về công ty dịch vụ bảo vệ SECOM

Công ty SECOM là tập đoàn đến từ Nhật Bản, có hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực an ninh. Hiện nay, SECOM đã có mặt tại 17 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Chỉ tính 13 quốc gia và vùng lãnh thổ tại Châu Á, Châu Âu và Úc, số lượng hợp đồng được ký kết cho dịch vụ giám sát báo động trực tuyến đã lên đến hơn 33 triệu hợp đồng.

Không chỉ gói gọn ở dịch vụ này, công ty dịch vụ bảo vệ SECOM còn cung cấp đa dạng các sản phẩm an ninh khác như Dịch vụ bảo vệ thường trú, Cổng dò kim loại, Máy soi hành lý bằng tia X, Hệ thống quản lý ra vào, Hệ thống camera chống trộm,… nhằm đem đến giải pháp an ninh hiệu quả cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Công ty dịch vụ bảo vệ SECOM Việt Nam
Công ty dịch vụ bảo vệ SECOM cung cấp đa dạng các giải pháp về an ninh

Đánh giá chi tiết về công ty dịch vụ bảo vệ SECOM

Công ty dịch vụ bảo vệ SECOM là một trong những đối tác đáng tin cậy, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh, an toàn cho các doanh nghiệp. Dưới đây là một số đánh giá chi tiết về tập đoàn SECOM mà quý công ty, doanh nghiệp có thể tham khảo.

Lịch sử hình thành và kinh nghiệm

SECOM là công ty dịch vụ bảo vệ đầu tiên của Nhật Bản, ra đời vào năm 1962 với tên gọi ban đầu là Nihon Keibi Hosho (Công ty Bảo Vệ Bảo An Nhật Bản). Lúc này, công ty chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ bảo vệ tuần tra. Sau khi đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ làng tuyển thủ tại Đại hội thể thao Tokyo Olympic 1964, công ty dịch vụ bảo vệ SECOM đã nâng cao uy tín và thương hiệu của mình. 

Vào năm 1966, công ty đã đưa ra hệ thống bảo vệ trực tuyến cho các doanh nghiệp Nhật Bản và sau đó triển khai hệ thống này ra khắp cả nước. Từ khi hoạt động cho đến hiện tại, công ty dịch vụ bảo vệ SECOM đã mở rộng mạng lưới chi nhánh để đem đến các giải pháp an ninh tối ưu cho các doanh nghiệp. Năm 2006, SECOM đã có mặt tại Việt Nam như một công ty tư vấn an ninh với mục tiêu bảo vệ an ninh cho các doanh nghiệp địa phương và doanh nghiệp Nhật Bản.

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ là điều mà SECOM luôn hướng đến xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển. Theo đó, đội ngũ nhân sự tại công ty đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu, và trách nhiệm khi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ của khách hàng. Chắc chắn rằng khi đến với SECOM, bạn sẽ nhân viên được cung cấp những giải pháp an ninh phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chất lượng dịch vụ Công ty dịch vụ bảo vệ SECOM Việt Nam
Chất lượng dịch vụ là điều mà công ty dịch vụ bảo vệ SECOM luôn hướng đến

Công nghệ và trang thiết bị

Công ty dịch vụ bảo vệ SECOM luôn không ngừng đầu tư và cải tiến công nghệ nhằm đem đến hệ thống trang thiết bị an ninh hiện đại nhất. Không chỉ vậy, SECOM còn tự tin mang đến các giải pháp tiên tiến nhất nhằm mở ra thời đại mới trong lĩnh vực an ninh khi kết hợp giữa con người và công nghệ.

Đội ngũ nhân sự theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Quy định nghiệp vụ tại công ty dịch vụ bảo vệ SECOM rất nghiêm khắc, khi doanh nghiệp nhà luôn tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ, nhằm cung cấp đội ngũ nhân viên chất lượng cho các doanh nghiệp. Theo đó, khi bạn sử dụng dịch vụ của SECOM, bạn sẽ được bảo vệ 24/7 theo yêu cầu và nhân viên sẽ thực hiện nhiệm vụ được chỉ thị rõ ràng trong phương án bảo vệ.

Chính sách và điều khoản khi sử dụng dịch vụ

Công ty dịch vụ bảo vệ SECOM cam kết luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định pháp luật về bảo mật thông tin và bảo vệ quyền riêng tư đối với tất cả những thông tin nội bộ mà công ty thu thập được. Ngoài ra, tập đoàn SECOM cũng nghiêm cấm mọi hình thức phân biệt đối xử nhằm thể hiện sự tôn trọng về quyền con người. 

Chính sách và điều khoản sử dụng dịch vụ tại SECOM
SECOM cam kết tuân thủ nghiêm túc các quy định pháp luật

Khả năng phản hồi và hỗ trợ khách hàng

Khả năng đối ứng nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp và sự hỗ trợ tận tâm từ nhân viên là một đặc điểm mà khách hàng đánh giá cao ở SECOM. Theo đó, trung tâm điều khiển của SECOM luôn hoạt động 24 giờ và liên tục quản lý, giám sát để có thể xử lý nhanh chóng những yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng. 

Các dịch vụ nổi bật tại SECOM Việt Nam

SECOM tự hào là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ, an ninh tối ưu nhất hiện nay. Tại Việt Nam, tập đoàn SECOM cũng mang đến nhiều giải pháp bảo vệ toàn diện nổi bật nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

SECOM Plus

Đây là dịch vụ an ninh mới của công ty dịch vụ bảo vệ SECOM, nhằm giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa hiệu quả từ hệ thống CCTV và hệ thống báo động. Tính bảo mật, an ninh còn được phát huy hơn nữa khi SECOM kết hợp những hệ thống trên với dịch dịch vụ giám sát báo động trực tuyến. Chắc chắn rằng, dịch vụ SECOM Plus sẽ mang lại sự an toàn, an tâm tuyệt đối cho bạn.

Dịch vụ giám sát báo động trực tuyến

Dịch vụ giám sát báo động trực tuyến tại SECOM sẽ sử dụng hệ thống cảm biến bảo mật để bảo vệ mục tiêu. Theo đó, hệ thống này sẽ phát tín hiệu cảnh báo khi có người đột nhập trái phép khi mục tiêu không có người trông coi. Trong trường hợp có dấu hiệu bất thường, hệ thống này sẽ truyền dữ liệu về trung tâm điều khiển SECOM để bộ phận lực lượng phản ứng nhanh bảo vệ mục tiêu phát sinh báo động kịp thời.

Dịch vụ giám sát báo động trực tiếp tại SECOM Việt Nam
Dịch vụ giám sát báo động trực tuyến là dịch vụ nổi bật ở SECOM

Dịch vụ bảo vệ thường trú

Tại công ty dịch vụ bảo vệ SECOM, bảo vệ không chỉ là những nhân viên mặc trên mình bộ đồng phục, mà đội ngũ này phải là những người có năng lực về chuyên môn để thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, SECOM cũng luôn tiến hành đào tạo nội bộ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, nhằm mục đích mang lại dịch vụ bảo vệ con người đáng tin cậy.

Hệ thống camera giám sát

Công ty dịch vụ bảo vệ SECOM sẽ cung cấp cho bạn hệ thống camera giám sát chất lượng cao, cho phép bạn theo dõi, giám sát và phòng ngừa tình trạng trộm cắp. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy xuất dữ liệu, hình ảnh do camera lưu lại để xác định nguyên nhân và trách nhiệm của các bên có liên quan khi xảy ra sự cố.

Hệ thống quản lý ra vào

Hệ thống quản lý ra vào của SECOM sẽ cung cấp cho bạn giải pháp quản lý ra vào hiệu quả và an toàn. Người dùng có thể kiểm soát người đã được xác thực bằng thẻ, vân tay hoặc khuôn mặt trên các thiết bị nhận dạng. Tất cả thông tin của người dùng sẽ được ghi lại trên phần mềm quản lý để ban theo dõi. Bạn cũng có thể phân quyền truy cập cho từng người vào từng cửa khác nhau trong khu vực bạn quản lý.

Hệ thống quản lý ra vào - SECOM
Hệ thống quản lý ra vào của SECOM cho phép quản lý ra vào hiệu quả

Các phản hồi tích cực từ khách hàng

Có thể nói, sự hài lòng của khách hàng là minh chứng thuyết phục nhất cho chất lượng dịch vụ của công ty dịch vụ bảo vệ SECOM. Sau nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, SECOM đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ khách hàng như sau:

  • Anh Hoàng Huy (Quận 4) – Sử dụng Dịch vụ giám sát trực tuyến, Hệ thống Camera an ninh và Dịch vụ bảo vệ con người cho Nhà máy sản xuất Nhật Bản, đã để lại đánh giá:

“Thời gian đầu, chúng tôi đã thuê 6 nhân viên bảo vệ từ công ty bảo vệ địa phương nhưng an ninh nhà máy vẫn không được đảm bảo, nhân viên bảo vệ hầu như không tuần tra và giám sát an ninh đúng cách. Hiện tại, với phương án an ninh của Secom, tại khu vực xung quanh nhà máy cần bảo vệ giám sát, chúng tôi đã cho lắp đặt Camera có tính năng báo động. Khi có xâm nhập của kẻ gian bên ngoài vào nhà máy, còi báo động sẽ hú và đèn báo động sẽ chớp tại nơi có xâm nhập, đồng thời tín hiệu sẽ được truyền đến chốt bảo vệ thường trú. Hình ảnh từ camera suốt 24 giờ luôn được lưu lại, hình ảnh của những sự cố bất thường cũng có thể truy xuất một cách dễ dàng. Số lượng nhân viên bảo vệ nhờ đó có thể giảm một nửa, chi phí bảo vệ cũng tiết kiệm đáng kể. Thêm vào đó, khi nhà máy không hoạt động, khu vực văn phòng và nhà kho chứa nguyên vật liệu có giá trị cao sẽ được giám sát bằng hệ thống báo động trực tuyến của Secom. Nếu có xảy ra báo động, nhân viên bảo vệ của Secom sẽ được điều đến hiện trường hỗ trợ.”

  • Anh Minh Tân (Quận Tân Bình) – Sử dụng Dịch vụ giám sát báo động trực tuyến cho Nhà hàng Nhật nằm trong trung tâm thành phố đã để lại nhận xét:

“Do nhà nằm ở mặt đường, mỗi tối, sau khi nhà hàng đóng cửa, chúng tôi đã rất lo nhà hàng sẽ bị đột nhập. Nhưng nay với dịch vụ của Secom, cho dù thật sự có đột nhập, chúng tôi hoàn toàn yên tâm vì trung tâm điều khiển của Secom không chỉ trực tiếp gọi điện thông báo sự cố mà còn cử nhân viên bảo vệ đến hiện trường. So với chi phí thuê bảo vệ con người, phí dịch vụ của Secom hoàn toàn giúp chúng tôi có thể tiết kiệm chi phí. Khi hệ thống camera giám sát báo lỗi (ngay cả khi tôi thay điện thoại mới và không kết nối điện thoại với hệ thống camera), dịch vụ của SECOM luôn sẵn sàng hỗ trợ và bảo trì với chất lượng phục vụ chuẩn Nhật nên chúng tôi rất an tâm.”

  • Chị Hồng Phúc (Quận 3) – Sử dụng Hệ thống Camera giám sát cho Nhà riêng gần Hà Nội đã để lại phản hồi:

“SECOM luôn nhiệt tình, cẩn thận trong mọi thao tác từ giai đoạn làm báo giá đến khi công trình hoàn thành, tôi nghĩ mình đã quyết định đúng đắn khi lựa chọn SECOM. Đường ống, thiết bị được lắp đặt rất thẩm mỹ, chất lượng thi công của SECOM rất tốt so với các nhà thầu xây dựng tôi từng biết. Với chất lượng Nhật Bản, tôi đã nghĩ giá cả của SECOM sẽ rất cao nhưng khi nhận được báo giá, tôi mới biết chi phí không hề cao như tôi nghĩ và tôi đã lựa chọn để nhận được một dịch vụ đáng tin cậy. Trung tâm điều khiển của SECOM luôn hoạt động 24 giờ giúp khách hàng rất an tâm.”

Dịch vụ tại công ty SECOM Việt Nam
Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng thuyết phục cho chất lượng của SECOM

Tóm lại, với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực an ninh, công ty dịch vụ bảo vệ SECOM đã khẳng định được vị thế của mình. Đồng thời, SECOM cũng luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự, cải tiến công nghệ và trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy, thì SECOM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.