Tin tức chung

Cách tìm shop taobao vương miện vàng nhanh, đơn giản

Taobao là cái tên quá quen thuộc đối với những ai thường xuyên nhập hàng Trung Quốc. Những cửa hàng trên đây sẽ hiển thị vương miện trái tim, vàng, kim cương,… Bạn có biết ý nghĩa của chúng là gì không? Shop taobao vương miện vàng là gì, chúng có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng 1945mf-china đi tìm hiểu thông tin thú vị này thông qua bài viết dưới đây. Đây chắc chắn là những thông tin hữu ích cho công việc buôn hàng Taobao của bạn!

Shop Taobao vương miện vàng là gì?

Taobao là một sàn thương mại điện tử Trung Quốc với đa dạng hàng hóa cho dân buôn. Hoạt động theo mô hình B2C tức là doanh nghiệp-Người mua hàng và C2C tức là giữa người tiêu dùng với nhau. Sản phẩm hàng hóa tại đây vô cùng đa dạng, mọi thứ bạn đều có thể dễ dàng tìm tại Taobao với giá cả vô cùng hợp lý. Tại đây có hàng ngàn nhà cung cấp, nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả sản phẩm.

Chính vì thế bạn cần tìm hiểu một số điều trên đây để tránh trường hợp mua hàng đáng tiếc xảy ra. Hệ thống Taobao có 4 cách để đánh giá theo mức độ uy tín tăng dần của nhà cung cấp. Đó là phân cấp: Trái tim, kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng. Shop Taobao vương miện vàng là shop có chất lượng và sự uy tín nhất.

Cụ thể thì xếp hạng shop taobao uy tín sẽ được tính như sau: 4 đến 10 điểm sẽ tương đương với 1 trái tim. Từ 250 đến 500 điểm sẽ bằng 1 kim cương; Từ 10001 đến 20000 điểm tương đương với 1 vương miện bạc; 500001 đến 1000000 tương đương với 1 vương miện vàng. Trên hiển thị của taobao sẽ cho thấy sự chênh lệch vương miện vàng để thấy shop nào có mức độ uy tín cao hơn. Cao nhất là mức 5, tương tự như vậy thì shop nào có 5 vương miện thì có độ uy tín cao nhất.

Ý nghĩa của shop Taobao vương miện vàng

Để đạt được vương miện vàng trên taobao thì nhà cung cấp sẽ bị yêu cầu cao. Ví dụ như nhà cung cấp phải bán được sản phẩm, doanh số bán ra đạt đến 100.000.000 sản phẩm thì mới đạt 5 vương miện vàng. Hay shop phải được đánh cao về mức độ chất lượng dịch vụ, mức độ phản hồi khách hàng, ít các phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng,… Đồng thời cần có thời gian hoạt động lâu dài và ổn định, không gian lận trong quá trình bán hàng.

Nếu một shop taobao đạt vương miện vàng, nó như một tấm bằng khen giúp khẳng định sự uy tín của phía nhà cung cấp. Điều này giúp cho khách hàng không phải lo lắng khi mua hàng tại shop. Sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh. Bên cạnh đó, quá trình tương tác giữa shop taobao với khách hàng được nhanh chóng, dễ dàng. Shop taobao dạt vương miện vàng sẽ tạo sự uy tín caon đối với khách hàng cho nên sẽ có nhiều lợi ích khi sẽ có nhiều đơn hàng đặt với số lượng lớn.

Cách tìm hàng Taobao vương miện vàng nhanh nhất

Cùng một mặt hàng nhưng trên taobao có hàng trăm ngàn sự lựa chọn khác nhau từ các shop khác nhau. Giá thành sản phẩm tùy từng shop cũng có sự chênh lệch. Vậy nên lựa chọn được shop taobao để bạn có thể nhập được nguồn hàng uy tín là điều rất quan trọng. Có nhiều cách giúp bạn có thể tìm kiếm các shop taobao vương miện vàng. Bạn có thể tham khảo một số cách tìm kiếm sau:

Tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa

Đây là cách tìm hàng phổ thông nhất ở mọi nền tảng sàn thương mại điện tử nói chung. Bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà mình đang tìm kiếm chỉ với thao tác nhanh chóng tìm kiếm bằng từ khóa. Những sản phẩm có lượt mua nhiều nhất sẽ được xếp lên hàng đầu. Bằng cách này bạn có thể tìm thấy được shop Taobao vương miện vàng dễ dàng. Nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm, sau đó ấn enter. Hàng loạt mặt hàng của từ khóa sẽ hiện ra cho bạn.

Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm tên xưởng cung cấp ngay tại đây nhanh chóng. Muốn tìm kiếm bằng hình thức này bạn cần biết trước những xưởng cung cấp hàng hóa uy tín. Tuy nhiên, khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử Trung Quốc bạn cần nhập từ khóa bằng tiếng Trung. Nếu không biết tiếng Trung bạn có thể sử dụng các công cụ dịch. Mọi hiển thị sẽ đều bằng tiếng Trung, cho nên nếu như bạn biết tiếng Trung thì sẽ thuận lợi hơn.

Tìm các shop Taobao vương miện vàng theo tên xưởng sản xuất

Vào thanh tìm kiếm, nhập từ khóa sản phẩm, sau đó chuyển từ  “宝贝” sang  “店铺” (Nhà cung cấp, tiệm) sau đó ấn enter để tìm kiếm. Khi đó sản phẩm sẽ hiện ra theo danh mục từng shop. Hệ thống taobao sé hiển thị danh sách các shop vương miện trên đây theo mức độ uy tín phân theo từng nhóm sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Cách thức này đơn giản mà bạn có thể nhanh chóng tìm được các xưởng có phân khúc giá thành hợp lý cho bạn tham khảo.

Tìm shop taobao vương miện vàng theo sản phẩm

Truy cập vào trang chủ taobao sau đó lựa chọn mục  “宝贝” (sản phẩm), nó đã được hiển thị mặc định trên thanh tìm kiếm của taobao. Sau khi tìm kiếm hệ thống sẽ hiển thị danh sách các mặt hàng có lượt mua từ cao nhất đến thấp nhất. Bạn hãy chú ý những shop có càng nhiều biểu tượng thì tức là có mức độ uy tín càng cao. Tuy nhiên cũng nên đọc những bình luận đánh giá của khách hàng trước khi quyết định đặt hàng để có thể tránh tình trạng hàng không giống hình, chất lượng sản phẩm kém.

Một số link shop taobao vương miện vàng tham khảo cho bạn

Nguồn hàng đồ gia dụng bạn có thể tham khảo tại:

 • http://nznf.taobao.com/
 • https://shop58159772.world.taobao.com/
 • https://shop34189316.taobao.com/
 • https://shop71054329.taobao.com/

Nguồn hàng giày, dép:

 • https://shop33128282.taobao.com/
 • https://shop37072267.taobao.com/
 • https://shop58894223.taobao.com/
 • http://nznf.taobao.com
 • http://huihuimeixie.taobao.com
 • http://shop68255726.taobao.com
 • http://51511c.taobao.com
 • http://shop105768317.taobao.com
 • http://shop69502035.taobao.com
 • https://shop61365465.taobao.com

Nguồn hàng váy áo thời trang, túi xách:

 • https://shop506384334.taobao.com
 • https://monkey-dz.taobao.com
 • https://shop125938984.taobao.com
 • https://shop509235205.taobao.com
 • https://shop103279717.taobao.com/
 • https://shop66779007.taobao.com/
 • https://shop126378501.taobao.com
 • https://shop108075468.taobao.com/
 • https://shop71007028.taobao.com/

Tham khảo: Nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá tốt 

Cần lưu ý gì khi nhập hàng trên Taobao

Là một sàn thương mại điện tử lớn hàng đầu tại đất nước tỉ dân nên tại đây có hàng ngàn nhà cung cấp sản phẩm. bên cạnh kĩ năng chọn những link shop uy tín thì dân nhập hàng taobao cần trang bị những kinh nghiệm để nhập hàng tại đây đạt hiệu quả. Đầu tiên, dân buôn nên lựa chọn kinh doanh, nhập những mặt hàng đang có tiềm năng lớn trên thị trường, nhu cầu tiêu thụ cao.

Bạn nên vạch ra chiến lược kinh doanh cụ thể, dễ gây ấn tượng đối với khách hàng. Không nên ham hàng giá rẻ, nhập những mặt hàng đại trà với số lượng lớn. Điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình tiêu thụ hàng hóa. Bạn nên tìm hiểu về thị hiếu khách hàng, tìm hiểu về nguồn hàng, mẫu mã sản phẩm nào đang được ưa chuộng… Từ đó mới nhập được những lô hàng hóa tại các shop taobao đạt đúng yêu cầu, đảm bảo cho công việc kinh doanh đạt hiệu quả.

Đồng thời, bạn cũng nên áp dụng các chương trình khuyến mãi, chính sách chăm sóc khách hàng để kích thích nhu cầu của khách hàng. Phương pháp này giúp giữ chân khách hàng cũ và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Hiện nay có rất nhiều dân buôn đang kinh doanh nguồn hàng nhập từ taobao. Nhưng không vì thế mà bạn không thể bắt đầu công việc kinh doanh. Hãy biết nắm bắt nhu cầu của khách hàng, các tiêu chí mà khách hàng mong muốn. Bạn vẫn có thể cạnh tranh được trên thị trường khốc liệt như hiện nay.

Kết luận

Như vậy chúng tôi đã giúp các bạn tìm shop taobao vương miện vàng nhanh chóng một cách chi tiết. Những thông tin vừa rồi hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được shop bán hàng trên đây uy tín. Chúc cho công việc kinh doanh hàng Trung Quốc gặp may mắn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng, hay khâu vận chuyển có thể sử dụng dịch vụ order trung gian. Bên thứ ba này sẽ giúp bạn giải quyết những tồn đọng mà trong quá trình tự order gặp phải.